‘ตลาดน้ำ 4 ภาค’ พัทยาจัดโปรโมชั่นคนไทยเที่ยวฟรี นั่งเรือสะเทินน้ำสะเทินบก พร้อมแจกทอง

‘ตลาดน้ำ 4 ภาค’ พัทยาจัดโปรโมชั่นคนไทยเที่ยวฟรี นั่งเรือสะเทินน้ำสะเทินบก พร้อมแจกทอง

กรณีผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ทำให้การท่องเที่ยวได้รับผลกระทบ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่หายไปกว่า 80-90% นั้น

เมื่อวันที่ 21 ก.ค. นางสุมาพร ศรีเมือง ผู้บริหารฝ่ายการตลาด ตลาดน้ำ 4 ภาค กล่าวว่า ภายหลังที่รัฐบาลสั่งคลายล็อกการท่องเที่ยวก็ได้เปิดตลาดน้ำขึ้นมาเพื่อให้พ่อค้า แม่ค้า ได้ขายของโดยมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบร้านจากที่ผ่านมาเป็นต่างชาติเป็นหลักก็จะปรับมาเป็นสินค้าแบบคนไทย เช่น อาหารขนมสำหรับคนไทยที่คัดสรรเอามาขายในตลาดน้ำ รวมถึงสินค้าพื้นบ้านต่างๆ โดยพ่อค้า แม่ค้า ก็จะเป็นชาวบ้าน ที่ทางตลาดน้ำได้ให้มาจำหน่ายโดยบางส่วนไม่ได้มีการเก็บค่าเช่าเพื่อจะได้ช่วยเหลือในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้

นางสุมาพร กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ทางตลาดน้ำ 4 ภาค ได้จัดโปรโมชั่นให้กับคนไทย รวมถึงชาวต่างชาติที่พักที่เมืองไทยสามารถเข้าฟรี และสามารถนั่งเรือสะเทินน้ำสะเทินบกชมตลาดน้ำฟรี นอกจากนี้ยังจัดโปรโมชั่นแจกทองเดือนละ 1 บาท แก่คนไทยที่มาเที่ยวและลงทะเบียนจำนวน 3 เส้น เส้นละเดือน เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยว จึงขอเชิญชวนให้มาเที่ยวตลาดน้ำ 4 ภาค มาถ่ายรูป เช็กอิน สนันสนุนสินค้าชาวบ้าน ส่งเสริมการท่องเที่ยว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ร้องนายกฯ ขยายเวลาผ่อนปรนวีซ่าครู-นร.ต่างชาติในไทย
บทความถัดไป“บิ๊กตู่”เตือนม็อบนักศึกษา ระวังละเมิดก้าวล่วง แนะส่งข้อเสนอตามขั้นตอน