“เจ้าสัวธนินท์” จับมือผู้ว่าโคราช เปิด “CP Fresh” ซูเปอร์มาร์เก็ตโมเดลใหม่ สาขาแรกใจกลางเมืองปากช่อง

นายสุจริต มัยลาภ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร และผู้บริหารธุรกิจ ซีพีเฟรชมาร์ท เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ซีพีเฟรชมาร์ทเปิดตัว “CP Fresh” ซูเปอร์มาร์เก็ต โมเดลใหม่ ที่สาขาปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โดยนายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ และนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ร่วมเป็นประธานเปิดร้าน มีคณะผู้บริหารเครือซีพี ได้แก่ นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร ดร.อาชว์ เตาลานนท์ รองประธานอาวุโส นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ และ นายสิริพงศ์ อรุณรัตนา ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ซีพีเอฟ ร่วมงาน

นายสุจริต กล่าวว่า “CP Fresh” ซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นอีกโมเดลธุรกิจหนึ่งของร้านซีพีเฟรชมาร์ท ใช้พื้นที่ราว 500 ตร.ม. ใหญ่กว่าร้านซีพีเฟรชมาร์ทเดิมถึง 5 เท่า นำเสนอสินค้าอาหารที่หลากหลายสำหรับผู้บริโภค เน้นการรวบรวมทุกความสดที่ลูกค้าต้องการมาไว้ในที่เดียว ภายใต้สโลแกน “สดทุกวัน…คุ้มทุกวัน” ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อเป็ด เนื้อวัวพรีเมี่ยม ไข่ไก่ รวมถึง ผักสด-ผลไม้สดจากฟาร์ม

“ที่พิเศษสุดคือการนำอาหารสด ส่งตรงจากแหล่งผลิต สู่ Live Seafood Tank เป็นแห่งแรกของอำเภอปากช่อง ซึ่งจะมีทั้ง กุ้งสดพรีเมียม ปู และปลา ไว้บริการ รวมทุกความสดที่ลูกค้าต้องการมาไว้ในที่เดียว โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อของสดและนำมาให้เชฟปรุงสุกพร้อมรับประทานได้ทันที ขณะเดียวกันยังมีพื้นที่นั่งทาน เป็นมิติใหม่ของเมืองท่องเที่ยวแห่งนี้อีกด้วย” นายสุจริตกล่าว

สำหรับ CP Fresh ซูเปอร์มาร์เก็ต โมเดลใหม่นี้ วางแนวคิดการออกแบบร้านที่เน้นดีไซน์เรียบง่าย ทันสมัย โปร่งโล่ง สบายตา เป็นระเบียบ และหาสินค้าได้ง่าย มีการแบ่งสัดส่วนการวางสินค้าแต่ละโซนไว้ 8 โซนอย่างชัดเจน ได้แก่ 1. โซนผักและผลไม้สด 2.โซนเนื้อสัตว์ 3.โซนซีฟู้ด 4.โซนเครื่องดื่ม 5.โซนมุมปรุงอร่อย Flavor Solution 6.โซน True 7.โซนกาแฟมวลชน และ 8.โซนสินค้าทั่วไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon