นายกฯแวะบูธ ‘คิง เพาเวอร์’ เตะบอลโชว์ ชวนรับลูกฟุตบอล-สินค้าภูมิปัญญา ฟรี

นายกฯแวะบูธ ‘คิง เพาเวอร์’ เตะบอลโชว์ ชวนรับลูกฟุตบอล-สินค้าภูมิปัญญา ฟรี

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมแสดงความจงรักภักดีเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในงาน “ชีวิตใหม่ใต้ร่มพระบารมี…เราสร้างไปด้วยกัน” ณ ท้องสนามหลวง ระหว่างวันที่ 28-31 กรกฎาคมนี้ โดยเชิญชวนประชาชนร่วมชมบูธนิทรรศการ คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย พร้อมรับแจกฟุตบอลและสินค้าจากภูมิปัญญาไทย

ในวันนี้ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งรัฐบาลกำหนดจัดกิจกรรมจิตอาสา “ชีวิตใหม่ ใต้ร่มพระบารมี…เราสร้างไปด้วยกัน” พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้เข้าเยี่ยมชมกิจกรรมภายในบูธ คิง เพาเวอร์ โดยมี นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ให้การต้อนรับ พร้อมแจกลูกฟุตบอลจากโครงการ “ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย” ให้แก่เด็กและเยาวชนที่เข้าร่วมงาน รวมถึงสินค้าจากภูมิปัญญาไทยที่ไปไกลระดับโลก

ทั้งนี้ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ มุ่งมั่นส่งเสริมและสนับสนุนเยาวชนและคนไทยให้ได้ไปแสดงศักยภาพบนเวทีโลก ภายใต้ชื่อ “คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย” มุ่งเน้นสนับสนุนใน 3 ด้านหลัก ได้แก่ ด้านกีฬา (SPORT POWER), ด้านดนตรี (MUSIC POWER), และด้านชุมชน (COMMUNITY POWER) โดยเนื้อหาโครงการจะถูกนำมาแสดงเผยแพร่ในรูปแบบนิทรรศการ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจแก่เด็กและเยาวชนผู้เข้าชมงาน โดยจัดแสดงในรูปแบบบอร์ดและสื่อวีดิทัศน์

สำหรับประชาชนที่สนใจร่วมกิจกรรมภายในบูธคิง เพาเวอร์ สามารถรับแจกลูกฟุตบอล และสินค้าจากภูมิปัญญาไทย เพียงนำบัตรประชาชนมาลงทะเบียนรับสิทธิ โดย 1 สิทธิต่อ 1 ครั้ง ตลอดการจัดงาน โดยแจกทุกวัน วันละ 500 ชุด ระหว่างวันที่ 28-31 กรกฎาคม 2563

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จนท.สาธารณสุข ร้องไอซีซี สอบรัฐบาลบราซิล ก่ออาชญากรรมจาก ‘โควิด-19’
บทความถัดไปกองทัพเรือ ยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว