โผล่อีก คอนเสิร์ตนักร้องดัง ฉีกม่านพลาสติกกั้น แฟนเพลง ไม่กลัวโควิด

โผล่อีก คอนเสิร์ตนักร้องดัง ฉีกม่านพลาสติกกั้น แฟนเพลง ไม่กลัวโควิด

จากกรณีการจัดคอนเสิร์ตของศิลปินนักร้องชื่อดัง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่วัดเขาล่อม อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม และที่อำเภอ ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีคนมาชมคอนเสิร์ตกันเป็นจำนวนมาก มีลักษณะเบียดเสียดกันแน่น และไม่ได้สวมใส่หน้ากากอนามัย ไร้มาตรการการควบคุม มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกออนไลน์ กระทั่งนายกรัฐมนตรี สั่งการให้ตรวจสอบนั้น

ล่าสุด พบคอนเสิร์ตที่มีลักษณะเดียวกัน คราวนี้จัดในสถานที่แคบกว่า แม้จะพยายามติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันโรคติดต่อ แต่ก็ไม่วายมีปัญหา เพราะนักร้องกลับฉีกม่านพลาสติกกั้นเสียเอง ซึ่งกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

จนทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน เจ้าของเพจ “หมอแล็บแพนด้า” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเป็นบรรยากาศภายในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งมีนักร้องสาวชื่อดังกำลังร้องเพลง แต่ปรากฎว่าในระหว่างกำลังเล่นคอนเสิร์ต ทางนักร้องคนดังกล่าวกลับฉีกฉากกั้นระหว่างคนดูที่ทำขึ้นตามมาตรการของรัฐเพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ขณะที่นักร้องสาวดังกล่าว ได้ออกมาเผยภาพภายในคอนเสิร์ตดังกล่าวในสถานบันเทิงชื่อดังในจ.มหาสารคาม โดยภายในภาพเผยให้เห็นภาพของผู้ชมที่พร้อมใจกันเปิดไฟแฟลช เพื่อถ่ายรูปกับนักร้องสาว แต่บนใบหน้า ที่คอ หรือภายในมือกลับไร้หน้ากากอนามัย ที่จะป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคตามมาตรการของรัฐ จนทำให้เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่วิจารณ์อย่างร้อนแรง

Advertisement

ระหว่างฉีก
หลังฉีก
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image