กัญจนา นำทัพ ชทพ. อวยพร ประภัตร 71 ปี ชื่นมื่น บอก ขอให้สุขภาพแข็งแรง-เป็นเสาหลักให้พรรคต่อไป

กัญจนา นำทัพ ชทพ. อวยพร ประภัตร 71 ปี ชื่นมื่น บอก ขอให้สุขภาพแข็งแรง-เป็นเสาหลักให้พรรคต่อไป

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ที่บ้านทรงไทย อ.ศรีประจันต์ จ. สุพรรณบุรี นายประภัตร โพธสุธน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะ เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา ได้ทำบุญอาหารเลี้ยงพระเช้า แด่พระสงฆ์ 32 รูป เนื่องในโอกาสวันคล้ายเกิดครบรอบ 71 ปี ด้วยสโลแกน”เราไม่เคยลืมกัน” 1 สิงหาคม 2563 โดยนายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส. )ในฐานะ ประธานกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์ พรรคชาติไทยพัฒนา ร่วมอวยพรไปตั้งแต่เวลา 07.30 น.แล้วเนื่องจากต้องเดินทางไปตรวจราชการในหลายจังหวัดทางภาคเหนือ

กระทั่งเวลา 12.00 น. นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วย นายธีระ วงศ์สมุทร ที่ปรึกษาพรรคชาติไทยพัฒนา นายนิกร จำนง ส.ส.บัญชีรายชื่อ และผอ.พรรคชทพ. นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ ส.ส.สุพรรณบุรี พรรคชทพ. นายเสมอกัน เที่ยงธรรม ส.ส.สุพรรณบุรี พรรคชทพ. น.ส.ทัศน์ลักษณ์ ปัตตพงศ์ภัช รองเลขาธิการพรรคและที่ปรึกษารมช.เกษตรฯ ผู้บริหารและสมาชิกพรรคชทพ. พี่น้องประชาชนชาวสุพรรณบุรี รวมถึงนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ เข้าร่วมอวยพรกันอย่างคึกคัก ส่วนทางด้าน ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ส.ส.พะเยา พรรคพลังประชารัฐ ได้ให้หัวหน้าสำนักงานรัฐมนตรี เป็นผู้แทน เข้ามอบกระเช้าดอกไม้อวยพรด้วย

โดย น.ส.กัญจนา กล่าวว่า “วันนี้ถือเป็นวันดีอีกวาระหนึ่ง หลังจากการเลือกตั้งปีเศษที่ผ่านมา อาประภัตร เป็นกำลังหลักของพรรคชาติไทยพัฒนา ที่พูดอย่างนี้เพราะอาเป็นกำลังหลักในการเลือกตั้ง ไม่เช่นนั้นพรรคชาติไทยพัฒนาคงไม่มีวันนี้ วันที่เราได้ร่วมรัฐบาล ได้มีพื้นที่ในการทำงาน ตั้งแต่พรรคชาติไทยจนถึงพรรคชาติไทยพัฒนาตอนที่นายบรรหารอยู่ อาก็เป็นหลักมาเสมอ และไม่แค่ปัจจุบันในอนาคตอาประภัตร ยังต้องเป็นเสาหลักให้กับพรรคชาติไทยพัฒนา ต้องกราบขอบพระคุณ ในสิ่งที่อาได้ทำให้กับนายบรรหาร พรรคชาติไทยพัฒนาและชาวจังหวัดสุพรรณบุรี และในอนาคตที่อาจะทำอีกต่อไป ในโอกาสอันดีนี้ พรรคชาติไทยพัฒนาและชาวจังหวัดสุพรรณขอให้อาประภัตรมีสุขภาพแข็งแรง จิตใจของใส มีความมานะและไม่เหนื่อยในการทำงาน เพื่อชาติบ้านเมือง อายุยืนเป็น 100 ปี ทำงานได้ไม่เหนื่อย”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สิ้นผู้กำกับดัง อลัน พาร์คเกอร์ จาก “Midnight Express” ในวัย 76 หลังป่วยนาน !!!
บทความถัดไป‘ก.ท่องเที่ยว’ จับมือ ‘ททท.’ จัดกิจกรรมปั่นจักรยาน หวังสร้างความเชื่อมั่น กระตุ้นการท่องเที่ยวไทย