ตำรวจปอศ. บุกจับหนุ่มปากน้ำผลิตยาบ้า-อาวุธปืนขาย

ตำรวจปอศ. บุกจับหนุ่มปากน้ำผลิตยาบ้า-อาวุธปืนขาย

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ(ผบก.ปอศ.) พ.ต.อ.ภาดล จันทร์ดอน ผกก.5 บก.ปอศ. พ.ต.ท.กริช วรทัต รอง ผกก.5 บก.ปอศ. พ.ต.ท.ธนวัฒน์ แจ้งสว่าง สว.กก.5 บก.ปอศ. ร.ต.อ.วีรยุทธ ไชยสุระ รอง สว.กก.5 บก.ปอศ. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 2 กก.5 บก.ปอศ. ร่วมกันจับกุมนายบุญสมหรือหรั่ง (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี
ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ โดยกล่าวหาว่า “ร่วมกันผลิตวัตถุออกฤทธิ์ในประเภท ๒ (คีตามีน) ไว้ในความครอบครอง , มีเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และเล่นการพนัน

พ.ต.อ.ภาดล กล่าวว่า มอบนโยบายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด กก.5 บก.ปอศ. กวดขันจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับค้างเก่าของทั้งในและนอกหน่วย ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายบุญสม ผู้ต้องหาตามหมายจับที่เกี่ยวข้องกับคดีที่น่าสนใจโดยเกี่ยวข้องกับการผลิตยาเสพติดและอาวุธปืนเนื่องจากประวัติทางคดีนอกจากคดีตามหมายจับแล้วยังเคยมีประวัติทำอาวุธปืนพื้นที่สภ.พระประแดงอีกด้วย ต่อมาถูกจับกุมในคดีตามหมายจับ ของ สภ.พระสมุทรเจดีย์และหนีคดีมีหมายจับของศาล กบดานในพื้นที่จว.สมุทรปราการ จึงเฝ้าติดตามตัวสังเกตการณ์จับกุมได้ บริเวณลานจอดรถร้านอาหารครัวริมน้ำ ซอยสุขสวัสดิ์ 66 แยก 1 ลัดหลวง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อิทธิพลพายุซินลากู!! พิษณุโลก สชป.3 แจ้งเตือนน้ำในแม่น้ำน่านไหลผ่านพิษณุโลก จะสูงขึ้น 5-6 เมตร
บทความถัดไป“ประวิตร” กำชับเร่งแก้ปัญหาเกษตรกร 5 ด้าน ไม่ต้องรอม็อบเรียกร้อง