‘กรุงศรีวิไล’ หาเสียงซ่อมปากน้ำ เน้นเคาะประตูบ้านโชว์นโยบาย

‘กรุงศรีวิไล’ ลุยพื้นที่หาเสียงเลือกตั้งซ่อม จ.สมุทรปราการ เขต 5 เน้นเคาะประตูบ้านคุยตัวต่อตัว ชูนโยบายแก้ปัญหาสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ที่จ.สมุทรปราการ นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรปราการ เขต 5 พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)หมายเลข 4 เดินทางพบปะพี่น้องประชาชนเพื่อหาเสียงในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. สมุทรปราการ เขต 5 ในช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนที่จะมีการเลือกตั้งซ่อม ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กำหนดในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ โดยนายกรุงศรีวิไล ได้ลงพื้นที่หาเสียงที่ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เพื่อรับฟังปัญหาและความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ รวมทั้งนำเสนอนโยบายพรรค ซึ่งส่วนใหญ่พี่น้องประชาชนอยากให้ผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐสานต่องานต่อไป ทั้งนี้ การลงพื้นที่หาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย นายกรุงศรีวิไล ได้ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนในพื้นที่ตามบ้านทุกหลังคาเรือนกันแบบตัวต่อตัว

นายกรุงศรีวิไล กล่าวเน้นย้ำนโยบายที่จะช่วยเหลือพี่น้องชาวสมุทรปราการว่า ตนเองจะตั้งใจช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่สมุทรปราการให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะด้านสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน ทั้งการประปาและการไฟฟ้า รวมถึงเรื่องขุดลอกคูคลอง พร้อมยังเชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวสมุทรปราการ ออกมาใช้สิทธิ์ในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่ 08.00 น.-17.00 น.

ส่วนบรรยากาศในการลงพื้นที่หาเสียงเป็นไปด้วยความเป็นกันเองระหว่างผู้สมัคร ส.ส. สมุทรปราการ เขต 5 หมายเลข 4 ในนามของพรรคพปชร. กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ โดยมีพี่น้องประชาชนต่างให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมพูดคุยถึงปัญหาในพื้นที่ และทักทายโอบกอดอย่างสนิทใจ เพราะนายกรุงศรีวิไล เคยได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้แทนของพี่น้องประชาชนในพื้นที่มาแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon