UCC เลือกไทย ปักมุดร้านกาแฟแห่งแรกเอเชียแปซิฟิก สร้างประสบการณ์ 360 องศา ให้คอกาแฟไทยได้สัมผัส

กรุงเทพฯ ประเทศไทย: บริษัท ยู ซี ซี อูเอะชิม่า คอฟฟี่ จำกัด กาแฟญี่ปุ่น เลือกประเทศเปิดตัวร้านกาแฟครบวงจร “UCC Coffee Roastery” แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก ที่ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย ชั้น M เพื่อมอบประสบการณ์ให้คอกาแฟคนไทยได้ท่องโลกกาแฟเต็มรูปแบบ 360 องศา ตั้งแต่การรับชมกรรมวิธีการคั่วกาแฟ นวัตกรรมการกลั่นและชงกาแฟแบบต่างๆอย่างใกล้ชิด รวมถึงได้สัมผัสรสชาติของกาแฟที่ไม่เหมือนใคร โดยทีมแชมป์เปี้ยนของยู ซีซี ภายใต้แนวคิดปรัชญาดั้งเดิมของญี่ปุ่นที่ยึดหลักความใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้รสชาติของกาแฟที่สมบูรณ์แบบที่สุด

Advertisment

Advertisement

มร.โนบูโอะ คิโนะชิตะ ประธานบริษัท ยู ซี ซี อูเอะชิม่า คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ร้าน “UCC Coffee Roastery” จะเป็นมากกว่าสถานที่สำหรับดื่มกาแฟ เพราะเป็นสถานที่ที่ผู้ชื่นชอบกาแฟจะได้รับประสบการณ์เกี่ยวกับกาแฟทั้ง 360 องศาแบบครบวงจร โดยจัดแบ่งเป็นโซนๆ ได้แก่ โซน“Single Origin coffee beans” ลูกค้าสามารถทดลองดมผงกาแฟบดหลากหลายกลิ่นจาก UCC Coffee Scent Table ที่มีเมล็ดกาแฟจากหลากหลายสายพันธุ์และพื้นที่เพาะปลูกจากทั่วโลกให้เลือกสรรเพื่อเลือกกาแฟและวิธีการชงในแบบที่ชื่นชอบ

โซน “Art of Brewing Techniques” ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการชงกาแฟที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทั้งในแบบ Hand drip (pour-over), Siphon, Water drip, Ice brewed coffee, French Press, และ Espresso เพื่อให้ได้กาแฟที่พิเศษสุด โซน “Coffee Roasting Experience” ลูกค้าจะได้พบกับ Aremde Nexus One นวัตกรรมแห่งเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ และเครื่องคั่วกาแฟอัจฉริยะ Loring smart roaster ที่สามารถดึงเอาอัตลักษณ์ของรสชาติกาแฟให้ออกมาได้อย่างเต็มที่พร้อมกลิ่นหอมที่เข้มข้นของกาแฟแท้ ๆ

Advertisement

“ที่ร้าน UCC Coffee Roastery เรามุ่งหวังที่จะมอบประสบการณ์กาแฟครบทั้ง 360 องศา และเป็นสถานที่ที่ผู้คนสามารถแบ่งปันและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ของพวกเขาได้ ที่นี่กาแฟแต่ละถ้วยถูกปรุงอย่างพิถีพิถันทำขึ้นพิเศษ ลูกค้าสามารถเลือกแบบที่ชอบได้ตั้งแต่ประเภทของเมล็ดกาแฟไปจนถึงวิธีการชงกาแฟ นี่คือสถานที่ที่คนรักกาแฟสามารถรวมตัวกันพูดคุยและสังสรรค์ได้อย่างลงตัว เรามุ่งมั่นที่จะเน้นให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางและสร้างความสัมพันธ์ผ่านการได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เพราะเป้าหมายสูงสุดของเราคือเป็นหนึ่งใจผู้บริโภคเมื่อใดก็ตามที่พวกเขานึกถึงกาแฟคุณภาพดี” ประธานบริษัท ยู ซี ซี อูเอะชิม่า คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image