แม่มือยิงสารวัตรแม็กซ์ จี้ ‘บอย’ มือปืนฆ่าลูก ให้มาขออโหสิกรรม (คลิป)

แม่มือยิงสารวัตรแม็กซ์ จี้ ‘บอย’ มือปืนฆ่าลูก ให้มาขออโหสิกรรม

บอย บ้านครัว – จากกรณีครอบครัวนำศพ นายถาวร สีสด อายุ 51 ปี มือยิง พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ หรือสารวัตรแม็กซ์ จนเสียชีวิตในบ่อนแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 และตัวเองก็โดนยิงเสียชีวิต นำศพตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด วัดบางแตน ต.บางแตน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี นั้น

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 6 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด นายบอย บ้านครัว ฉายาในวงการพนัน ได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอเข้ามอบตัว พร้อมนำอาวุธปืนที่ไช้ก่อเหตุยิง นายถาวร เสียชีวิตภายในบ่อนการพนันย่านพระราม 3 ซอย 66 มามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ จากการสอบถามเบื้องต้น นายบอยให้การว่า เป็นการยิงป้องกันตัวจากนายถาวร เพราะตอนเกิดเหตุ นายถาวรยิงปืนส่ายไปมา หากไม่ยิงสกัด อาจทำให้มีคนเสียชีวิตมากกว่านี้ ซึ่งสอดคล้องกับการตรวจสอบวิถีกระสุนของเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พบว่าลักษณะการยิงแบบสะเปะสะปะ ส่วนผู้ก่อเหตุมีคนเดียวหรือไม่ ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

ผู้สื่อข่าวรายงาน สำหรับบรรยากาศการตั้งบำเพ็ญศพในคืนที่ 2 ที่วัดบางแตน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี พบญาติมิตรส่วนใหญ่มาจาก จ.สมุทรปราการ มารอฟังพระสวดอภิธรรม พบนางสงบ ศรีสด อายุ 82 ปี มารดาของนายถาวร ยังอยู่ในอาการเศร้าโศก

นางสงบกล่าวด้วยน้ำเสียงฟูมฟาย กล่าวว่า ถ้านายบอย คนยิงนายถาวรมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ถ้ามาขอขมาศพก็ไม่มีปัญหา เราไม่ใช่นักเลง ตนรู้ลูกตาย ยังไม่เชื่อ มารู้ตอน 10.00 น.หลังลูกตายไปแล้วตอน 4 ทุ่ม นอนกลิ้งไป-กลิ้งมา ทั้งนี้ ทางญาติตั้งบำเพ็ญศพ 5 คืน ซึ่งจะทำพิธีฌาปณกิจศพ วันที่ 10 สิงหาคม เวลา 16.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon