ป.5 เล่นเกมส์จนเบลอ เร่งคันเร่งหลังสตาร์ทเครื่อง ทำ จยย.พุ่งชนกระจกหน้าร้าน

ป.5 เล่นเกมส์จนเบลอ เร่งคันเร่งหลังสตาร์ทเครื่อง ทำ จยย.พุ่งชนกระจกหน้าร้าน

เล่นเกมส์ – เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ที่ จ.บุรีรัมย์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนกระจกร้านเกมส์ ถนนเรียบทางรถไฟ ด้านฝั่งธน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ มีคนถูกกระจกบาดตามร่างกายได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ 1 ราย

ที่เกิดเหตุเป็นร้านเกมส์ชื่อ “โจจิ อินเตอร์เน็ต คาเฟ่” พบกระจกด้านหน้าร้านเกมส์บานใหญ่แตก พบรถจักรยายนต์ยามาฮ่า ทะเบียน ขคล-230 บุรีรัมย์ จอดอยู่หน้าร้าน และ ด.ช.พงษ์ (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ถูกกระจกบาดบริเวณขาซ้ายได้รับบาดเจ็บ

สอบถามนายเอกชัย เจ้าของร้านเกมส์ กล่าวว่า ด.ช.พงษ์ได้เข้ามาเล่นเกมส์ภายในร้านประมาณ 2 ชั่วโมง เมื่อออกจากร้านแล้วสตาร์ทรถ ทันใดนั้นรถก็พุ่งใส่หน้าร้านอย่างรวดเร็ว โชคดีที่ ด.ช.พงษ์ไม่โดนกระจกบาดมากกว่านี้ ส่วนสาเหตุคาดว่า ด.ช.พงษ์อาจจะเร่งคันเร่งโดยไม่รู้ตัว หรืออาจจะเป็นเพราะอารมณ์ค้างตั้งแต่ตอนเล่นเกมส์ เมื่อมาถึงรถก็ลืมตัว สตาร์ทแล้วเร่งเครื่องทันที เลยทำให้รถพุ่งขึ้นไปทันที เนื่องจากเป็นเกียร์อัตโนมัติ

ด.ช.พงษ์ กล่าวว่า ตอนออกจากร้านเกมส์ ยอมรับว่าเบลอนิดหนึ่ง เพราะจ้องจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน เมื่อออกมาก็สตาร์ทรถตามปกติ แต่มือเกิดไปเร่งคันเร่งทันที ทำให้รถพุ่งออกไปโดยไม่รู้ตัว

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon