เซ็ง! ออกเก๋งขับวันแรกเจอบิ๊กไบค์ชนพังยับ แถมคนมาชนเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 21.40 น. คืนวันที่ 8 สิงหาคม ร.ต.อ.อดุลย์ รัตนวรกันต์ ร้อยเวร สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งเหตุมีรถเฉี่ยวชนกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนสายคลองแม่ลาย-คลองลาน กิโลเมตรที่ 3 บ้านคลองแม่ลาย ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์คาวาซากิ รุ่น ER6N ไม่ติดแผ่นป้ายสภาพล้มคว่ำพังเสียหายยับเยิน เฉี่ยวชนกับรถเก๋งโตโยต้า รุ่นอแวนซ่า สีขาว หมายเลขทะเบียน กท 3579 กำแพงเพชร มีนายจักรเพชร วันมา เป็นคนขับ ส่วนคู่กรณีคือนายศุภชัย เกษมสุข เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์คาวาซากิ อายุ 20 ปี เป็นชาวบ้านยางเลียง ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ได้รับบาดเจ็บสาหัสแต่ยังรู้สึกตัวดี โดยชาวบ้านในละแวกที่เกิดเหตุได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยข่าวภาพ จุดคลองแม่ลายเข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร

นายจักรเพชรเล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ขณะขับรถมาจากตัวตลาดคลองแม่ลาย กำลังจะเข้าซอยจึงได้ชะลอรถเพื่อจะเข้าบ้านที่อยู่ในซอยประชารัฐพัฒนา จู่ๆ มีมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์คันดังกล่าวขับขี่มาด้วยความเร็วชนเข้าอย่างจัง ซึ่งก่อนเกิดเหตุ เห็นรถมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวแต่ไกลกำลังมุ่งหน้ามายังเส้นทางเดียวกัน จึงแตะเบรกชะลอความเร็ว แต่ก็เกิดอุบัติเหตุจนได้ โดยรถเก๋งที่ขับมาเจออุบัติเหตุคันนี้เพิ่งไปรับรถมาขับเป็นวันแรกหลังจากซื้อต่อมาจากนางสาวศุภนุช วันมา ซึ่งเป็นเครือญาติและร่วมงานรับเหมาทำถนนกัน ได้จ่ายเงินเป็นค่าดาวน์ในเบื้องต้นแล้วจำนวนหนึ่ง แต่ยังไม่ได้ทำหนังสือสัญญาซื้อขายกันได้ตกลงว่าจะทำหนังสือสัญญากันในสัปดาห์หน้า

Advertisement

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานก่อนที่จะนำตัวผู้ขับที่รถเก๋งมาสอบสวนรายละเอียดเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองกำแพงเพชร จากนั้นก็จะทำการสอบสวนตัวนายศุภชัย เกษมสุข ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ หาสาเหตุเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image