เพื่อนสนิทคู่ใหม่…ดัชเชสเมแกน-อะเดล “ฝึกพิลาทิส”ด้วยกันที่บ้านในแอลเอ

(เครดิตภาพจาก รอยเตอร์ และ @Adele /Instagram )

เดอะ มิร์เรอร์ แทบลอยด์ดังของอังกฤษอ้างแหล่งข่าวเปิดเผย อะเดล นักร้องซุปตาร์ชาวอังกฤษวัย 32 คือหนึ่งในเพื่อนสนิทคนใหม่ของ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือ เมแกน มาร์เคิล พระชายาเจ้าชายแฮร์รี นอกจากบ้านของอะเดล จะอยู่ห่างจากบ้านพักของเจ้าชายแฮร์รี พระชายา ในเบฟเวอรี ฮิลส์ นครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา แค่เดิน 2-3 นาที นักร้องซุปตาร์ ซึ่งมุ่งมั่นออกกำลังกาย กระทั่งรูปร่างผอมเพรียวผิดตา ยังไปฝึกพิลาทิสกับดัชเชเมแกนที่บ้านของดัชเชสเมแกน โดยมีครูสอนพิลาทิสคนเดียวกัน

“เมแกน และ อะเดล ฝึกพิลาทิสด้วยกัน พวกเขาทั้งสองชอบพิลาทิสมาก ครูฝึกยังสอนพิลาทิสให้แฮร์รีด้วย แฮร์รีมองว่าเป็นการคลายเครียดได้ดี ” แหล่งข่าวกล่าวและว่า อะเดล มักแวะไปทักทายดัชเชสเมแกน และเจ้าชายแฮร์รีที่บ้านพักบ่อยๆ

พีท เจอราซิโม อดีตเทรนเนอร์ของอะเดล บอกว่า “นับแต่ย้ายมาอยู่แอลเอ อะเดลลงมือเปลี่ยนแปลงตัวเองที่ยากลำบาก และเมื่อลงมือทำจนเกิดความเปลี่ยนแปลงแล้ว มันก็เป็นธรรมชาติที่ความเปลี่ยนแปลงนั้นจะทำให้เกิดความรู้สึกใหม่ต่อตัวเอง และอยากเป็นตัวเองในรูปแบบที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เธอปรับนิสัยการรับประทานอาหารที่ดีขึ้น และออกกำลังกายจนได้เหงื่อ ผมภูมิใจและดีใจกับเธอมากๆ เธอไม่ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อหวังยอดขายอัลบัม หรือพีอาร์ หรือต้องการเป็นแม่แบบ แต่เธอทำเพื่อตัวเธอเอง และ แองเจโล ลูกชาย “

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image