โชเฟอร์สิบล้อบรรทุกดินกร่าง ชักปืนขู่หนุ่มขายล้อแม็กซ์ กลางถนนรังสิต-นครนายก

โชเฟอร์สิบล้อบรรทุกดินกร่าง ชักปืนขู่หนุ่มขายล้อแม็กซ์ออนไลน์ บริเวณถนนรังสิต-นครนายก คลองสิบ

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม หลังจากที่มีประชาชนได้ส่งภาพและคลิปวิดีโอมาที่เพจปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง เป็นภาพคนขับรถสิบล้อพ่วงได้ชักอาวุธปืนขู่รถเก๋ง โดยกล้องหน้ารถของรถเก๋งบันทึกภาพเอาไว้ได้ เหตุเกิดบริเวณถนนรังสิต-นครนายก คลองสิบ (ขาเข้ารังสิต) ต.บึงน้ำสนั่น อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้พบกับนายวิวัฒน์ อยู่สุขสวัสดิ์ หรืออ้น อายุ 37 ปี พ่อค้าขายล้อแม็กซ์ออนไลน์

จากการสอบถามนายวิวัฒน์ อยู่สุขสวัสดิ์ หรืออ้น พ่อค้าขายล้อแม็กซ์ออนไลน์ เป็นอาชีพเสริม งานประจำคืออาจารย์สอนหนังสือโรงเรียนอาชีวะแห่งหนึ่ง กล่าวว่า เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม เวลาประมาณ 08.10 น. ตนได้ขับรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว ทะเบียน ฐน 8473 กรุงเทพมหานคร ออกมาจากหมู่บ้านกรีนการ์เด้นคลอง 11 ธัญบุรี เพื่อที่จะนำล้อแม็กซ์ไปเปลี่ยนให้กับลูกค้า โดยลงจากสะพานข้ามคลอง 11 และขับรถมาตามถนนเลนกลาง จากนั้นได้มีรถสิบล้อพ่วงบรรทุกดินขับตามหลังมา พยายามจะเหวี่ยงลูกพ่วงให้ดินร่วงมาใส่รถของตน ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าเกิดเหตุอะไรขึ้นเพราะตนขับมาของตนอยู่ดีๆ จากนั้นคนขับรถสิบล้อก็ขับมาปาดหน้ารถของตน ตนพยายามขับรถหนีเพราะไม่อยากจะมีเรื่องโดยภาพกล้องหน้ารถของตนได้จับภาพเหตุการณ์ได้ทั้งหมด ซึ่งตนได้จอดรถข้างทางและคนขับรถสิบล้อก็ได้จอดข้างทางด้วย และตนเดินเข้าไปหาคนขับรถสิบล้อ เขาจึงได้ถามตนว่ามีปัญหาอะไร และได้ชักอาวุธปืนออกมาเป็นสีดำ พอตนเห็นว่าเป็นปืนจึงบอกว่าขอโทษเพราะตนเองไม่อยากจะมีเรื่อง จากนั้นตนก็ได้ไปแจ้งความที่ สภ.ธัญบุรี พร้อมกับนำภาพกล้องหน้ารถ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าจะขอไปดูกล้องวงจรปิดของเทศบาลให้อีกครั้ง โดยยังไม่มีการลงบันทึกประจำวัน หรือรับแจ้งความแต่อย่างใด และบอกอีกว่าจะโทรศัพท์หาตนอีกครั้งหนึ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon