ชนระนาว สนั่น! กลางสี่แยกไฟแดง เมืองเลย จยย.ขาด2ท่อน ชายคนลาวดับ

ชนสนั่นกลางสี่แยกไฟแดง เสียหายอื้อ พุงชนจักรยานยนต์ขาด 2 ท่อน ดับอีก 1 จาก สปป.ลาว

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม พ.ต.ต.วานิช ภูดวงดาษ สว.สอบสวน สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้ง มีอุบัติเหตุรถชนกันระนาว ที่สี่แยกบ้านปากภู ต.เมือง อ.เมือง จ.เลย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงได้ประสานกู้ชีพ กู้ภัย เมืองเลย จุด มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบรถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีเทาดำ ทะเบียน 2 กฒ 9363 กรุงเทพมหนคร ทราบชื่อคนขับนางณัตทรา คุณประทุม อายุ 32 ปี ได้ขับข้ามเลนไปชนกับรถอีซูซุ สีขาว กง 6135 เลย และมีเก๋งรถฟอร์ดสีแดง รถเชฟโรเลต ชนกันกลางถนน และใกล้ๆกันพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ ทะเบียน 1 กก 4855 เลย ถูกชนขาด 2 ท่อน พบผู้บาดเจ็บกระเด็นออกจากรถไปกว่า 10 เมตร

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะนางณัตทรา คุณประทุม คนขับรถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ มุ่งหน้าไปทางอำเภอเชียงคาน พอถึงทางสี่แยกบ้านปากภู ขณะจะข้ามสี่แยก ได้มีรถจักรยานยนต์ได้ขับมาและเลี้ยวจะเข้าทางไปอำเภอท่าลี่ ได้ขับปาดหน้ารถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ จึงได้ชนกันอย่างจัง รถจักรยานยนต์ได้กระเด็นไปกว่า 10 เมตร ทราบชื่อนายสุพัน พันบุรี อายุ 60 ปี ชาวลาว คนขี่รถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่ได้เร่งส่งโรงพยาบาล ต่อมาได้เสียชีวิตระหว่างไปโรงพยาบาล ส่วนรถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ ได้ชนกับรถจักรยานยนต์เสียหลัก พุ่งข้ามถนนไปอีกฝั่งและได้ไปชนประสานงากับรถรถอีซูซุ สีขาว และได้ชนอีก 2 คัน รถเก๋งรถฟอร์ดสีแดง และรถเชฟโรเลต ได้รับความเสียหาย ส่วนใครผิดใครถูกอยู่ระหว่างการสอบสวน

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image