ยังไม่เจอ คนที่ใช่ …เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เลิก จอห์น มิลเลอร์ หลังคบ 2 ปี

(เครดิตภาพจากเอพี/thecaligroup.com/our-team )

และแล้ว เส้นทางความรักของ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นางเอกฮอลลีวู้ดแม่ลูก 3 วัย 48 ก็เดินมาถึง “ทางตัน”อีกรอบ เมื่อมีข่าวเลิกรากับ จอห์น มิลเลอร์ นักธุรกิจหนุ่ม ซีอีโอ Cali Group ที่คบหาดูใจกันมาเกือบ 2 ปี

เว็บบันเทิงอีที ( ET ) อ้างแหล่งข่าววงในเปิดเผย แต่ก็ว่า เป็นการเลิกกันฉันท์มิตร โดยทั้งสองยังเป็นเพื่อนกันได้

“เจน และ จอห์น เลิกกันมาหลายเดือนแล้ว แต่ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ พวกเขาเริ่มเจอกันน้อยลง แล้วในที่สุดก็ตัดสินใจเลิก เจนไม่มีอะไรไม่ดีที่จะพูดถึงจอห์น พวกเขาแค่ห่างๆกัน เธอบอกว่าเขาเป็นย่างก้าวที่สำคัญที่น่าทึ่งในชีวิตของเธอ ตอนนี้เจนให้ความสนใจกับลูกๆ อาชีพการแสดง และการใช้เวลาอยู่กับคนที่เธอแฮปปี้ด้วยจริงๆ ”

(เครดิตภาพจาก thecaligroup.com/our-team )

ย้อนไปก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2561 เจนนิเฟอร์ เริ่มมีข่าวกำลังเดทกับ จอห์น มิลเลอร์ หลังจากการหย่าระหว่างเธอกับ เบน แอฟเฟล็ก พระเอกดัง พ่อของลูกทั้ง 3 เสร็จสิ้นสมบูรณ์ตามกฎหมาย หลังจากทั้งคู่ได้รับการแนะนำให้รู้จักกันผ่านเพื่อนๆของทั้งคู่

“เขาเป็นคนอบอุ่น ตลก และฉลาดเหลือเชื่อ เขาประสบความสำเร็จอย่างมากในโลกธุรกิจ แต่ไม่มีความสนใจทำธุรกิจในวงการบันเทิงเลย “แหล่งข่าวกล่าว

อีที อ้างแหล่งข่าวเปิดเผยว่า เมื่อเดือนมกราคม ปี 2562 เจนนิเฟอร์ เริ่มรู้สึก “จริงจัง”กับความสัมพันธ์กับ จอห์น ซึ่งเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว และมีลูกติดมาด้วย 2 คน

(เอพี)

“เจนรู้สึกโชคดีมากที่ได้พบจอห์น และความสัมพันธ์ของพวกเขาก็คืบหน้าไปเรื่อยๆ ทั้งคู่ต้องการให้ความสัมพันธ์ค่อยเป็น ค่อยไป แต่มันกลับเริ่มจริงจังมากขึ้นเรื่อยๆ จนพวกเขารู้สึกว่า คงไม่สามารถมีความสุขได้มากกว่านี้แล้ว ที่ผ่านมาระยะหลัง จอห์นมักใช้เวลาอยู่ที่บ้านของเขากับเจนที่พาลิสซาเดส โดยจอห์นและลูกๆของเจนมักจะเล่นเกมกระดานด้วยกัน ”

“เจนและจอห์นมีสิ่งที่คล้ายกันหลายอย่าง และเมื่ออยู่กับจอห์น เจนมีโอกาสได้ทำอะไรหลายอย่างที่แตกต่างจากตอนอยู่กับเบน ทั้งเจนและจอห์น เป็นคนรักสุขภาพ ชอบออกกำลังกาย ชอบกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ยกเว้นตอนพาลูกๆออกไปกินที่ Chick-fil-A! ในบางโอกาส แต่หากออกไปรับประทานอาหารโดยไม่มีลูกๆไปด้วย พวกเขาชอบไปดูหนัง ต่อด้วยอาหารค่ำสุดโรแมนติก พวกเขาชอบพาลูกๆเดินขึ้นภูเขา เพื่อนๆของเจนชอบบอกว่า จอห์นเป็นผู้ชายที่รักชีวิตกลางแจ้ง ”

แหล่งข่าวว่า ระหว่างนี้ เจนนิเฟอร์ต้องการทุ่มเทเวลาให้กับลูกๆทั้งสาม งานทางการแสดง และการช่วยกันกับ เบน แอฟเฟล็ก อดีตสามี ในการทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โควิด-19 พบป่วยเพิ่ม 7 ราย! ยอดสะสมรวม 3,389 ราย
บทความถัดไป‘แอปเปิล’ กลายเป็นบริษัทแรกในสหรัฐที่มีมูลค่าสูงถึง 2 ล้านล้านดอลล์