ทีเอ็มบี ปล่อยหมัดเด็ด “เพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10 ซีไอ พลัส” คุ้มครองครบ ทั้งชีวิต อุบัติเหตุ โรคร้าย จ่ายคืนสูงสุด 999 ล้าน

นายชวมนต์ วินิจตรงจิตร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกิจประกัน ทีเอ็มบี หรือธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทีเอ็มบีได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยปรับเปลี่ยนวิสัยทัศน์และมุมมองให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันที่ดำเนินชีวิตในยุค New Normal จากผลกระทบของโรคโควิด-19 ด้วยแผนประกันชีวิต เพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10 ((Pay Light High Protect 20/10) ด้วยจุดเด่น คุ้มครองหนัก รับความคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณีสูงสุด 999 ล้านบาท นาน 20 ปี (ความคุ้มครองการเสียชีวิตเป็นไปตามทุนประกัน) ชำระเบี้ยคงที่ 10 ปี โดยจะได้รับเบี้ยประกันคืนทั้งหมดเมื่ออยู่ครบสัญญา และคุ้มครองเพิ่มเป็น 2 เท่า หากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รับเพิ่มเป็น 3 เท่าหากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณภัย

นายชวมนต์ กล่าวว่า นอกจากนี้ ยังมี เพย์ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10 ซีไอ พลัส เพิ่มความคุ้มครอง 50 โรคร้ายแรง รับเงินก้อนสำหรับรักษาตัวทันทีที่ตรวจพบ และคืนเงินและเบี้ยประกันโรคร้ายทั้งหมด เมื่อลูกค้าอยู่ครบสัญญาและไม่เคยมีการเรียกร้องผลประโยชน์โรคร้ายแรงระยะรุนแรง เพื่อให้ลูกค้าใช้ชีวิตอย่างอุ่นใจมากขึ้น

“แผนประกันชีวิต เพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10 มีให้เลือก 3 แผน แผนที่ 1.เพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10 มาตรฐาน คุ้มครองชีวิตสูง พร้อมรับเพิ่มเป็น 2 เท่าหากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และคืนเงินค่าเบี้ยประกันที่ชำระมา เมื่ออยู่ครบสัญญา แผนที่ 2.เพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10 ซีไอ คุ้มครองอุบัติเหตุ พร้อมเพิ่มเติมความคุ้มครอง 50 โรคร้ายแรง และคืนเงินค่าเบี้ยประกันของความคุ้มครองหลักที่ชำระมา เมื่ออยู่ครบสัญญา และแผนที่ 3. เพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค 20/10 ซีไอ พลัส คุ้มครองทั้งชีวิต อุบัติเหตุ และ 50 โรคร้ายแรง พร้อมคืนเงินค่าเบี้ยประกันที่ชำระมาทั้งหมด ทั้งค่าเบี้ยประกันของความคุ้มครองหลักและเบี้ยประกันโรคร้าย เมื่อลูกค้าอยู่ครบสัญญาและไม่เคยมีการเรียกร้องผลประโยชน์โรคร้ายแรงระยะรุนแรง ทำให้เบี้ยที่จ่ายไปไม่สูญเปล่า ถือเป็นฟีเจอร์เด่นกับการประกันโรคร้ายที่คิดมาตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนอยากวางแผนการเงินให้ครอบครัว เพื่อเป็นรากฐานในการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นในระยะยาว”

นายชวมนต์ กล่าวว่า นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชันแบบจัดเต็ม เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตทีเอ็มบี หรือธนชาต ได้รับเงินคืนเข้าบัญชีสูงสุดถึง 10% พร้อมรับเพิ่มโทรศัพท์มือถือไอโฟน 11 ความจุ 256GB มูลค่า 30,900 บาทอีก 1 เครื่อง ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สาขาของทีเอ็มบีทั่วประเทศ หรือ Contact Center โทร.1558 หรือ www.tmbbank.com

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นักวิชาการชี้ ม็อบน.ร.เลว ถือเป็นการเบ่งบานทาง ปชต.
บทความถัดไปเงินคงคลังใกล้หมด คลังขอกู้ชนเพดาน 6.3 แสนล้าน