‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ สร้างนวัตกรรมที่นอน “Bed In Box” เปิดกล่อง ตัดออก พร้อมนอน ขานรับไลฟ์สไตล์ ยุค New Normal

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM กล่าวถึงภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครึ่งปีหลังของปี 2563 ว่า ทั้งแนวราบและแนวสูงมีแนวโน้มจะเติบโตขึ้น โดยเฉพาะทำเลตามแนวรถไฟฟ้า เนื่องจากสังคมเมืองขยายตัว ส่งผลให้ความต้องการเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงสินค้ากลุ่มที่นอนและสินค้าเครื่องนอนคึกคักขึ้นเช่นกัน

ขณะเดียวกัน พฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป จากไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบด้วยกิจกรรมที่ต้องทำในแต่ละวันมีมากขึ้น จึงหันมาสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน โดยเฉพาะให้ความสำคัญกับการนอนหลับพักผ่อน เลือกสิ่งที่ดีที่สุดเน้นคุณสมบัติและความคุ้มค่า รวมถึงนวัตกรรมที่เพิ่มประสิทธิภาพการนอน ช่วยคลายความเหนื่อยล้าและฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมสำหรับการใช้ชีวิตในวันรุ่งขึ้น ทำให้สินค้ากลุ่มที่นอนที่เติมเต็มด้านนวัตกรรมมีโอกาสจะเติบโตที่ดีในอนาคต และเหมาะกับวิถีชีวิตคนยุค New Normal ในปัจจุบัน

นางสาวกฤษชนก กล่าวว่า บริษัทฯจึงเปิดตัวที่นอนสำเร็จรูปพร้อมนอน ซีรีย์ ERGOPEDIC (เออโกพีดิค) “Bed In Box” (เบด อิน บ็อก) ซึ่งหลายคนอาจสงสัย Bed อยู่ใน Box ได้ไง จึงเป็นที่มาของการต่อยอดให้เกิดการพัฒนาและออกแบบภายใต้แบรนด์ “THERAFLEX” (เธอร์ราเฟล็กซ์ ที่นอนนวัตกรรมคุณภาพ ที่รวบรวมคุณสมบัติพิเศษเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สำหรับผู้บริโภคยุคปัจจุบัน ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น หมดปัญหาเรื่องการขนย้ายที่นอนในแบบเดิมๆ โดยเฉพาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่จำกัด โดยดีไซน์แพ็คเกจที่นอนบรรจุในกล่องให้ง่ายต่อการขนย้าย ประหยัดเวลา สามารถเข้าถึงได้ทุกพื้นที่ ด้วยขนาด W36xD36xH162 ซ.ม. สำหรับที่นอน 5ฟุต และ ขนาด W36xD36xH193 ซ.ม. สำหรับ ที่นอน 6 ฟุต พร้อมใช้งานด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ คือ เปิดกล่อง, ตัดออก และ (กางออก) พร้อมนอน

ERGOPEDIC (เออโกพีดิค) “Bed In Box” (เบด อิน บ็อก) เป็นที่นอนที่ผลิตมาให้มีโครงสร้าง Support เสมือนกล้ามเนื้อของร่างกาย มีด้วยกัน 2 รุ่นคือ LUMINOS (ลูมินอส) และ รุ่น LAMAINA (ลาไมนา) พร้อมช่วยยกระดับการนอนให้มีประสิทธิภาพพร้อมกับการชาร์จพลัง ENERGY ENHANCE+ ผสมผสานด้วยวัสดุพิเศษ 5 ชั้น ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้โอบรับสรีระฟื้นฟูร่างกายและสัมผัสถึงความผ่อนคลาย ของเทคโนโลยี ALL COOL! ด้วย

Cooling fabric : ที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่นทุกเช้าตื่นนอน, Ever feel Cool pad : กระจายความเย็นทุกจุดสัมผัส, memory foam : สามารถจดจำสรีระการนอน ทำให้รู้สึกรองรับร่างกายได้เป็นอย่างดี, Natural Latex : ช่วยลดอาการปวดเมื่อยรองรับน้ำหนักได้ดีด้วยวัสดุยางพาราธรรมชาติ, Physical active foam : เพิ่มความยืดหยุ่นขณะพลิกตัว ช่วยให้การไหลเวียนเลือดในร่างกายแบบไม่สะดุด, Egg crate foam ชั้นโฟมพิเศษ ที่ออกแบบด้วยรูปทรงเหมือนแผงไข่เพิ่มความยืดหยุ่นในการลงน้ำหนักหรือขณะพลิกตัว และ Base Foam ฐานโฟมชั้น Support ที่ช่วยให้ที่นอนคงตัวนาน สามารถยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

นางสาวกฤษชนก กล่าวว่า เชื่อว่าคุณสมบัติของ ULTRA LAYER! ใน ERGOPEDIC ที่คิดและออกแบบมาการันตีว่า “Bed in Box” Best ที่สุดของที่นอนสำเร็จรูปที่อยากให้ทุกคนได้สัมผัส ขนาด 5 ฟุต เริ่มต้นที่ราคา 28,900.- และขนาด 6 ฟุต เริ่มต้นราคา 29,900.-

พบกับที่นอนนวัตกรรม ERGOPEDIC (เออโกพีดิค) “Bed In Box” (เบด อิน บ็อก) ที่นอนสำเร็จรูปแค่ “เปิดกล่อง ตัดออก พร้อมนอน” มาทดลองนอนได้ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ที่ www.indexlivingmall.com/ergopedic สอบถามเพิ่มเติม โทร.1379

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เดโมแครตเสนอชื่อแฮร์ริส ชิงรองปธน.สหรัฐอย่างเป็นทางการ ผนึกโอบามา ถล่มทรัมป์
บทความถัดไป‘ครูจุ๊ย’ ชี้หยุดวัดวุฒิภาวะด้วยอายุ จี้ รมว.ศธ.แสดงความตั้งใจ ปกป้องคุกคามเด็ก