สาวผงะ แฟนหนุ่มวัย 22 บ่นปวดท้อง กินยากรดไหลย้อน พบอีกทีเป็นศพ ตัวแข็งข้างเตียง

สาวผงะ แฟนหนุ่มวัย 22 บ่นปวดท้อง กินยากรดไหลย้อน พบอีกทีเป็นศพ ตัวแข็งข้างเตียง

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ร.ต.อ.ขัตติยะ เพชรกล้า รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนนอนตายภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ถนนจิระ ต.ในเมือง อ.เมือง จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นช่องเช่าชั้นเดียว ถนนจิระซอย 6 บริเวณประตูทางเข้าห้องหมายเลข 2 พบศพนายวายุ นาคไธสง อายุ 22 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้าหันหัวมาทางประตู สภาพศพมีน้ำลายไหลออกมา มือขวากุมท้อง ไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลตามร่างกาย คาดเสียชีวิตมาประมาณ 4 -5 ชม.

สอบถาม น.ส.นุสรา พึ่งน้ำ อายุ 21 ปี แฟนสาวซึ่งพักอยู่ด้วยกัน เล่าว่า แฟนทำงานอยู่ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ ก่อนนอนได้ยินแฟนบ่นว่าปวดท้องแรงมาก จากนั้นก็หายาโรคกรดไหลย้อนมากิน เพราะเคยเป็นประจำ จากนั้นต่างคนต่างนอนหลับ รุ่งเช้าจะปลุกให้ไปอาบน้ำเพื่อไปทำงาน ไม่เห็นแฟนอยู่บนเตียง ลุกขึ้นมาเห็นแต่เท้านอนอยู่ข้างเตียง จึงไปปลุก พบว่าตัวแข็งแล้ว จึงแจ้งให้เจ้าของหอพักให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

น.ส.นุสรา กล่าวด้วยว่า ที่ผ่านมาทุกคืน ตนจะตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำคืนละ 2-3 ครั้ง แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าแปลก คืนเกิดเหตุตนเอง นอนหลับลึกมาก ตื่นมาครั้งเดียวคือตอนเช้า และมาพบศพแฟนหนุ่มดังกล่าว และก็ไม่น่าเชื่อว่าแค่เป็นโรคกรดไหลย้อน ทำไมถึงต้องเสียชีวิต

อย่างไรก็ตามตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพไปพิสูจน์สาเหตุการตายเบื้องต้นที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เบื้องต้นญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ฝ่ายค้าน เดือด แถลงเปิดชื่อ ส.ส.โหวตผ่านซื้อเรือดำน้ำ ซัดถลุงงบ กลางความอดอยากคน
บทความถัดไปจิสด้าผนึกกำลังพันธมิตร 10 หน่วยงานร่วมสร้างคุณค่าอารยธรรมสุวรรณภูมิ