ผอ.โรงเรียนสตรีระนองยิงตัวตาย คาดเครียด!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 22 สิงหาคมที่่ผ่านมา เวลาประมาณ 19.00 น. พ.ต.อ.พรพรหม จักษุรักษ์ ผกก.สภ.เมืองระนอง พร้อมด้วย ร.ต.ท.หญิง รัชณิกา ชื่นสระ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองระนอง ลงพื้นที่โรงเรียนสตรีระนอง ต.เขานิเวศน์ อ.เมือง จ.ระนอง พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลระนอง และอาสากู้ชีพมูลนิธิระนองสงเคราะห์ หลังได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในห้องผู้อำนวยการโรงเรียน

ในที่เกิดเหตุคือภายในห้องผู้อำนวยการโรงเรียน พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำของห้องทำงาน ทราบชื่อคือนายณัฏฐวัฒน์ คลายทุกข์ นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำของห้องทำงาน

พ.ต.อ.พรพรหมเปิดเผยว่า เวลาประมาณ 1 ทุ่ม หรือ 19.00 น. ได้รับแจ้งเหตุว่า ผอ.โรงเรียนยิงตัวเองเสียชีวิตในห้องน้ำภายในห้องทำงานที่โรงเรียน จากการตรวจสอบพบว่าใช้ปืนขนาด 9 มม. ยิงที่ศีรษะด้านขวากระสุนทะลุไปถูกประตูห้องน้ำ ส่วนสาเหตุ จากการได้พูดคุยกับผู้ใกล้ชิดพบว่า ผอ.เกิดอาการเครียดอย่างมาก หลังกลับจากการผ่าตัดรักษาเนื้องอกในสมอง แล้วมีอาการสายตาพร่ามัว มองอะไรไม่ชัดเจน โดยทางเจ้าหน้าที่จะได้ให้ทางแพทย์ทำการผ่าชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กดปุ่มศึกชิง‘อบจ.’ หลัง‘บิ๊กตู่’ไฟเขียว
บทความถัดไป‘สมยศ’ รับฟุตบอลไทยขาดทุนอีก 1-2 ปี ชี้เงินหนุนหายเกิน 30 เปอร์เซ็นต์แน่นอน