สิบตำรวจเอกพัทลุง ขับเก๋งเสยท้ายรถเทรลเลอร์เสียชีวิต

พัทลุง – สิบตำรวจเอก ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.โคกชะงาย ขับเก๋งชนท้ายรถเทรลเลอร์เสียชีวิต

พัทลุง – สิบตำรวจเอก ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.โคกชะงาย ขับเก๋งชนท้ายรถเทรลเลอร์เสียชีวิต

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 25 สิงหาคม ร.ต.อ.ศุภชัย หมื่นอักษร ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง พร้อมตำรวจทางหลวงพัทลุง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง เข้าตรวจสอบริมถนนสายเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ ท้องที่หมู่ 1 ตำบลเขาเจียก อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง หน้าปั๊มคาลเท็กซ์ หลังรับแจ้งรถยนต์ชนท้ายรถเทรลเลอร์มีผู้เสียชีวิต

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อซูซูกิ เซียส สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 6121 พัทลุง จอดอยู่ในคูข้างทางสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิตคือ สิบตำรวจเอก ศราวุฒิ ไชยโคตร อายุ 31 ปี ตำแหน่งเป็น ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.โคกชะงาย จังหวัดพัทลุง นอนเสียชีวิตอยู่ที่เบาะฝั่งคนขับ คาดว่าสิบตำรวจเอกศราวุฒิจะขับรถเก๋งกลับในพื้นที่อำเภอกงหรา หลังออกเวรที่ สภ.โคกชะงาย

ส่วนบริเวณริมถนนตรงจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถเทรลเลอร์ หมายเลขทะเบียนส่วนหน้า 70-4419 จังหวัดมหาสารคาม หมายเลขทะเบียนส่วนหลัง 71-4181 จังหวัดระยอง จอดอยู่และบริเวณด้านท้ายรถข้างซ้าย มีร่องรอยการชนได้รับความเสียหาย

นายประเสริฐ แถบศรี อายุ 46 ปี คนขับรถเทรลเลอร์ กล่าวว่า ได้ขับรถเทรลเลอร์มาจากภาคกลางกำลังจะมุ่งหน้าไปบรรทุกน้ำมันเตาที่ด่านนอก เมื่อขับมาถึงพื้นที่พัทลุงรู้สึกง่วงจึงจอดรถนอนริมทางบริเวณหน้าปั๊มช่วงตี 1 โดยประมาณ และเมื่อช่วงตี 5 ก็ลุกขึ้นมาตรวจสภาพรถรอบๆ ก็พบด้านท้ายรถมีรอยชน และเห็นรถเก๋งอยู่ในคูข้างทาง ตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

โดยสอบถามนายประเสริฐก็ไม่ทราบว่าเหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาใด เพราะตนก็ไม่ได้ยินเสียงตอนชน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบปากคำอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการชนต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้CP Fresh ปากช่อง นำร่องจัด Workshop ซีพี มิตรแท้ธุรกิจอาหาร 
บทความถัดไปTTW เผยผลประกอบการครึ่งปีแรก 63 รายได้รวม 3,090.8 ลบ. โต 1.3%เตรียมจ่ายปันผลระหว่างกาล 0.30 บ./หุ้น พร้อมตอกย้ำความสำเร็จได้รับคัดเลือกให้เป็นหุ้นใน “SET50” และ “หลักทรัพย์ ESG100”