เข้าวงการบันเทิงเต็มตัว..เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน เซ็นสัญญาผลิตซีรีส์ รายการ ให้ เน็ตฟลิกซ์

เจ้าชายแฮร์รี และ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายา ร่วมปลูกต้นไม้ ระหว่างเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ก่อนวัยเรียน Assistance League Los Angeles ในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม (เครดิตภาพ รอยเตอร์)

เอเอฟพี รายงาน เจ้าชายแฮร์รี และ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือ เมแกน มาร์เคิล พระชายาก้าวสู่วงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ เมื่อเซ็นสัญญาผลิตภาพยนตร์ ซีรีส์ และรายการทีวี ให้แก่ เน็ตฟลิกซ์ ยักษ์ใหญ่วงการสตรีมมิ่ง ที่มีสมาชิกกว่า 190 ล้านคนไปเมื่อวันพุธที่ 2 กันยายน

(รอยเตอร์)

“จากที่เราได้ทำงานร่วมกับชุมชนหลากหลาย ในสภาพแวดล้อมของผู้คนในชุมชนเหล่านั้นเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงชีวิตผู้คนและปัญหาที่เกิดขึ้นทั่วโลก เป้าหมายของเราคือการผลิตเนื้อหาที่เป็นการให้ข้อมูลและให้ความหวัง และในฐานะคนที่เพิ่งเป็นพ่อแม่ การได้มีโอกาสทำรายการเกี่ยวกับครอบครัวที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจ มีการบอกเล่าเรื่องราวที่เป็นความจริงและรับรู้ สัมผัสได้ มีความสำคัญสำหรับเราทั้งสอง ” เจ้าชายแฮร์รี หรือ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ และ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายา กล่าวในแถลงการณ์ ซึ่งยังว่า ภาพยนตร์สารคดีชุดเกี่ยวกับธรรมชาติ และซีรีส์อนิเมชั่นเกี่ยวกับสตรีที่สร้างแรงบันดาลใจ เป็นผลงานแรกๆที่เจ้าชายแฮร์รี พระชายาจะผลิตให้เน็ตฟลิกซ์ เพื่อถ่ายทอดเนื้อหาที่สามารถส่งผลกระทบ และปลดล็อก ทำให้เกิดการกระทำ

เอเอฟพี ระบุว่า ในสัญญาดังกล่าวไม่เปิดเผยถึงข้อตกลงทางการเงิน แต่เป็นสัญญาอายุนานหลายปี และเป็นสัญญาพิเศษเฉพาะกับเน็ตฟลิกซ์

(รอยเตอร์)

เท็ด ซาแรนดอส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมของเน็ตฟลิกซ์ และประธานฝ่ายเนื้อหา กล่าวว่า ” แฮร์รี และเมแกน สร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้คนหลายล้านทั่วโลกด้วยความจริงใจ การมองโลกในแง่ดี และความเป็นผู้นำของพวกเขา เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ทั้งสองเลือกเน็ตฟลิกซ์ เป็นบ้านที่สร้างสรรค์ผลงานของพวกเขา และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆเหล่านั้นไปพร้อมกับพวกเขาที่จะช่วยสร้างความยืดหยุ่น และสร้างเสริมความเข้าใจแก่ผู้ชมทุกหนแห่ง “

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มรภ.วไลยอลงณ์ฯส่ง1.5 คลิปสอนแบบแอคทีฟเลินนิ่งให้สพฐ.นำร่องร.ร.ภาคกลาง
บทความถัดไปอ้าว! ‘มิ้งโป๊ะแตก’ เพื่อน ‘อิงอิง’ โดนแซะเมียน้อย-ขายตัว ไม่ทน..เตรียมฟ้องคนหมิ่น