ดาวกับดวง โดย พิมพ์พรร วันอังคารที่ 8 กันยายน 2563 (คลิป)

ดาวกับดวง : วันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง โดย พิมพ์พรร วันอังคารที่ 8 กันยายน 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้ลาภและความสุขสบายจากพี่น้องร่วมสายโลหิต จะขยันขันแข็งเป็นพิเศษ เพื่อนบางคนจะไปมาหาสู่ท่านบ่อยๆ บางคนก็พยายามจะขอค้างคืนด้วย ซึ่งเป็นเหตุให้ความเป็นอยู่ในบ้านท่านไม่ปกติ หรือท่านกับคู่สมรสเกิดไม่พอใจซึ่งกันและกัน ควรหลีกเลี่ยงการจัดงานรื่นเริงในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีความระมัดระวังในการใช้จ่ายทรัพย์สินและสิ่งของมีค่า เพราะหาทรัพย์ยากเย็นแสนเข็ญ ระยะนี้จะมีเพื่อนใหม่ๆ ที่จะติดต่อกันต่อไป บริวารที่มีสติปัญญาเฉลียวฉลาดจะค้าขายได้กำไรดีมากขึ้น สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง หรืออาจเกียจคร้าน ตั้งใจจะทำงานบ้านก็ผัดวันประกันพรุ่งไปเรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านระมัดระวังตัวของท่านไม่รอบคอบเท่าที่ควร อาจเผลอไผลหลงระเริงไปกับแสงสีและความสนุกสนานจนเสียลาภ ทำคุณแก่ญาติมิตรระยะนี้เหมือนสูญเปล่า จิตใจของท่านจะรู้สึกขัดแย้งกันเอง ทรัพย์สินสิ่งของของท่านอาจเสียหายได้เพราะการทะเลาะเบาะแว้งกับผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเห็นว่าผู้ใหญ่เกิดอารมณ์เสียกับท่านและเกือบทุกๆ อย่างที่ท่านทำ การงานไม่ได้ผลดีแต่ละคนจะมีปฏิกิริยาแปลกๆ เป็นวันที่อาจเกิดอุบัติเหตุรุนแรงขึ้นได้โดยง่าย คนใกล้ชิดของท่านมักสำคัญผิดไปต่างๆ นานา เป็นวันที่มีนักต้มตุ๋นชุกชุมผิดปกติ โดยเฉพาะคนที่ถูกหลอกแล้วจะถูกหลอกอีก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากสัตว์เลี้ยงของเพื่อนบ้าน ถ้าอดทนได้ก็จะมีเพื่อนที่ดีต่อไป หรือมีสิ่งรบกวนความสุขความสงบในที่อยู่อาศัยของท่าน จะมีเพศตรงข้ามที่เป็นคนต่างชาติต่างภาษาเข้ามาเกี่ยวข้องกับท่านมากขึ้น ไม่มีโชคทางเล่นหุ้นเล่นหวยในระยะนี้ แต่รายได้อื่นๆ ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ชำรุดและเล่นฟืนไฟในเวลากลางคืน เด็กและคนชรามักพลัดหลง ได้รับข่าวดีจากทางไกล ไม่ควรเอาใจผู้ใหญ่ที่หัวเสียเพราะจะเกิดทะเลาะกันเอง ได้เครื่องประดับสวยงาม หรืองานศิลปะที่มีคุณค่า ไม่ควรตักเตือนบริวารเพราะระยะนี้เขาไม่เกรงกลัวท่านเลย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสจะมีความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน เพราะต่างฝ่ายต่างมีความคิดดีด้วยกันทั้งสิ้น ไม่มีใครเชื่อถือใคร ผู้ใหญ่จะให้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์ในเรื่องการคบเพื่อนใหม่ๆ ท่านจะได้รับรางวัลเกียรติยศ หรือของขวัญของฝากเสริมบารมีเป็นอันมาก ไม่ว่าจะจัดงานอะไรหรือไม่ก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับข่าวดีหรือได้รับทรัพย์สินที่มีผู้ส่งมาให้ มีญาติมิตรมาหาที่บ้านเป็นที่สนุกสนาน บริวารที่เคยลำบากยากจนจะทำให้ท่านร่ำรวยขึ้นจนน่าพิศวง ได้รับยกย่องมีอำนาจบารมีเพิ่มขึ้นในการทำงาน คู่หมั้นคู่สมรสจะอ่อนหวานอ่อนโยนเป็นพิเศษ จะได้เดินทางไกลในระยะสั้นๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากญาติมิตรเป็นอันมาก ได้ความเมตตาจากญาติมิตรที่มีฐานะทางสังคมสูง ร่างกายแข็งแรงแต่จิตมักวิตกกังวลต่างๆ นานา ได้รับข่าวดีในเรื่องการงานและที่อยู่อาศัย ชนะการ
ใส่ร้ายป้ายสีต่างๆ ก่อนที่จะได้ลาภมักมีเรื่องสูญเสียเกิดขึ้นก่อนเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีผู้พยายามขายสิ่งของราคาสูงแก่ท่าน ซึ่งถ้าไม่ซื้อไว้ก็น่าเสียดาย ท่านจะใฝ่หาความรู้เกี่ยวกับเรื่องลี้ลับประหลาดมหัศจรรย์ทั้งหลายในระยะนี้ หรือได้รับวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังซึ่งเป็นสิ่งหายาก ควรงดเที่ยวกลางคืนสักระยะหนึ่ง เพราะอุบัติเหตุชุกชุม คนรักช่วยงานท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้ลาภใหญ่จากนายจ้างหรือผู้บังคับบัญชา บริวารที่เฉลียวฉลาดจะมาบอกข่าวดีหรือนำลาภมาให้ ได้รับหนังสือหรือเอกสารที่มีความหมายต่อชีวิตประจำวันของท่าน ไม่ควรเดินทางกับคนแปลกหน้าไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็ตาม จะได้รับความเดือดร้อนเพราะการสื่อสารของท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีและตัวท่านมีโชคลาภสำคัญ แม้ผู้มีบารมียังริษยาท่านเป็นเงาตามตัว ดังนั้น ถ้าได้ลาภก็ควรทำหน้าเศร้าๆ เข้าไว้ เหมือนกับว่าท่านมีความทุกข์อย่างมาก การให้เพื่อนหยิบยืมเงินสดทำให้เสียเพื่อนทันที จะได้สัตว์เลี้ยงสวยงามที่มีราคาสูง ใช้จ่ายมากจนเหมือนกระเป๋ารั่ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon