หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4 ราศีใดจะมีโชค ด้านการเงิน การงาน ความรัก ตั้งแต่ 9 ก.ย.

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4 ราศีใดจะมีโชค ด้านการเงิน การงาน ความรัก ตั้งแต่ 9 ก.ย.

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม – เมื่อวันที่ 7 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้โพสต์คลิป และข้อความในเฟซบุ๊กชื่อ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน” ว่า

4 ราศี ที่จะมีโชคด้านการเงิน การงาน มีโอกาสจับเงินจับทอง ในช่วงตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2563 จะมีราศีไหนบ้าง มาชมกันเลยครับ

ราศีกรกฎ มีดาวศุกร์ทับลัคนา ได้ตำแหน่งราชาโชค เรียกว่าเด่น แล้วก็ดี ราชาโชคคือจะได้คุณในเรื่องของบารมี ความสะดวกสบาย ได้โดยไม่ต้องเหนื่อย มีคนช่วยเหลือ มีคนจัดหาใหม่ มีคนยัดเยียดให้ ทั้งเรื่องงาน เรื่องความรัก คนโสดอยู่จะมียัดเยียดมาให้เลย ให้คุณเกี่ยวกับความร่วมมือ การเจรจาต่างๆ จะประสบความสำเร็จ

ราศีสิงห์ ดาวอาทิตย์เป็นเกษตรในราศีตัวเอง จะให้คุณด้านความยิ่งใหญ่ ความเจริญก้าวหน้า คนยำเกรง คนคิดร้ายจะแพ้ภัย รวมถึง จะโชคดีทั้งการงาน และการเงินในระยะนี้ อยากทำงาน อยากเริ่มงาน ต้องบอกว่าเฮง ประสบความสำเร็จ รวยแน่นอน

ราศีกันย์ จะมีดาวพุธทับดวงชะตา ดาวพุธเป็นดาวของคำพูด เป็นดาวของการเจรจา เอกสาร การติดต่อ ทำอะไรก็จะสำเร็จ ราบรื่น ได้รับความร่วมมือ ดีเยี่ยม

ราศีธนู ดาวพฤหัสโคจรเป็นเกษตร เชื่อว่าประเทศไทยจะมีอะไรดีขึ้น เนื่องจากดาวดีๆ ทางโหราศาสตร์ โคจรในมุมที่ดีเหลือเกิน เป็นจังหวะที่ดวงโลกเริ่มพลิกฟื้น กำลังจะดี ฉะนั้น เศรษฐกิจไทยน่าจะมีอะไร เห็นอะไรดีๆ ขึ้นได้ ดาวพฤหัส จรกับเสาร์ และราหู ช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้าน ในเมือง ตัวท่านเองจะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงาน หรือเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงานในทางที่ดีขึ้น เฮงขึ้น และก็รวยขึ้น

4 ราศี มีโชคด้านการเงิน การงาน นับตั้งแต่ 9 กันยายน 2563

4 ราศี ที่จะมีโชคด้านการเงิน การงาน มีโอกาสจับเงินจับทอง ในช่วงตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2563 จะมีราศีไหนบ้าง มาชมกันเลยครับ

โพสต์โดย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2020

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วัดสว่างอารมณ์ คึกคัก ประชาชนแห่ขอพร ‘ไอ้ไข่’ วัดห้วยมงคล ยันไม่ได้สอนให้คนงมงาย
บทความถัดไปบั๊คส์ ต่อเวลาเฉือนชนะ ฮีต 118-115 ยังได้แข่งต่อ ลุ้นปาฏิหาริย์เพลย์ออฟ