แอมมี่ เดอะบอตทอมบูลส์ โดนหมายเรียกคดีสาดสีใส่ตร. รอมอบตัวตามคำขอแม่

แอมมี่ เดอะบอตทอมบูลส์ โดนหมายเรียกคดีสาดสีใส่ตร.

เมื่อวันที่ 8 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กวงดนตรีเดอะบอตทอมบูลส์ ได้โพสต์ภาพหมายเรียกรับทราบข้อกล่าวหาของแอมมี่ เดอะบอตทอมบูลส์ หรือนายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ ในความผิดฐานทำให้เสียทรัพย์ โดยมีกำหนดในเวลา 10.00 น. วันที่ 15 กันยายนนี้ ภายหลังเมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา แอมมี่ ได้นำถังสีไปสาดใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ สน.สำราญราษฎร์ จนเครื่องแบบเสียหายประมาณ 14 ราย เหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างผู้ชุมนุม 15 คนไปเข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกในคดีชุมนุมกลุ่มเยาวชนปลดแอก

ทั้งนี้ในโพสต์ดังกล่าวมีผู้คนมาให้กำลังใจจำนวนมาก โดยมีแคปชั่นเขียนว่า “หมาย กับ แม่ อาทิตย์ก่อนผมได้รับหมายจากทางตำรวจ โดยความตั้งใจแรกของผม ผมตัดสินใจไปว่าจะไม่เข้ามอบตัวโดยเด็ดขาด เพราะ ผมหมดศรัทธา ในกระบวนการยุติธรรมไปแล้วอย่างชิ้นเชิง แต่วันนี้แค่เพียงผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนึงมาหาผม แล้วบอกกับผมสั่นๆว่า “แม่ขอนะไปมอบตัว แม่นอนไม่หลับเลยถ้าคดีมันยังค้างคาอยู่” ผมนิ่งไปครู่นึง

แล้วจำต้องกล้ำกลืนอุดมการณ์ตนเองลงคอ แล้วตอบไปว่า “ได้ครับแม่ ผมจะไปมอบตัว ขอโทษนะครับแม่ ที่ทำให้เครียด” กอด พบกันนะครับ สน.สําราญราษฎร์ เราจะไปหาอย่างสันติ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มวัย 18 ปี บริจาคอวัยวะ ช่วยต่อลมหายใจอีก 7 ชีวิต หลังสิ้นใจ
บทความถัดไปหนุ่ม18 เข้าห้องน้ำบ้าน งูเหลือมพุ่งกัดของลับเย็บหลายเข็ม