หนุ่ม18 เข้าห้องน้ำบ้าน งูเหลือมพุ่งกัดของลับเย็บหลายเข็ม

หนุ่ม 18 เข้าห้องน้ำที่บ้านถูกงูเหลือมกัดของลับเย็บหลายเข็ม

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 8 กันยายน ศูนย์กู้ชีพบางเลนได้รับแจ้งจาก น.ส.สุตาภัทร คุ้มคล้ำ อายุ 44 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 166/242 หมู่ที่ 5 ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ว่าบุตรชายคือนายสิรภพ มสุการัตน์ อายุ 18 ปี นักศึกษาชั้นปี 1 มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ถูกงูที่อยู่ในชักโครกของห้องน้ำชั้นล่างกัดอวัยวะเพศได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบไปนำตัวนายสิรภพ ส่งโรงพยาบาลบางใหญ่

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ตรวจสอบภายในบ้านพบรอยเลือดหยดอยู่ที่พื้นเป็นจำนวนมาก ภายในห้องน้ำชั้นล่างยังพบงูเหลือม 1 ตัว ขนาดความยาวประมาณ 1 เมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยไปถึงใช้มือจับงูออกมาเนื่องจากตัวยังเล็กอยู่

น.ส.สุตาภัทร เเม่ของผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังทำงานอยู่ ลูกชายโทรศัพท์มาบอกว่าถูกงูกัด จึงถามไปว่าถูกงูอะไรกัด ลูกชายก็บอกว่าไม่รู้ มันออกมาจากชักโครก จึงรีบกลับมาดูที่บ้าน พบเพียงรอยเลือดเท่านั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวลูกชายไปส่งที่โรงพยาบาลบางใหญ่ เเพทย์ต้องทำการเย็บที่อวัยวะเพศ 3 เข็ม เบื้องต้นอาการปลอดเเล้ว ซึ่งตนก็รู้สึกแปลกใจมาก ที่เเถวนี้ไม่มีป่า ทำไมงูถึงเข้ามาได้ คาดว่างูน่าจะขึ้นมาจากชักโครก และฝาท่อระบายน้ำในห้องน้ำก็ไม่ได้ปิดเอาไว้ งูจึงน่าจะเลื้อยเข้ามาทางนั้น สุดท้ายนี้ก็อยากจะฝากถึงทุกคนว่าก่อนที่จะเข้าห้องน้ำ ให้ตรวจสอบหรือเช็คให้ดีก่อน ว่าในห้องน้ำมีสัตว์มีพิษซุกซ่อนอยู่หรือเปล่า เพราะช่วงนี้เป็นหน้าฝนด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แอมมี่ เดอะบอตทอมบูลส์ โดนหมายเรียกคดีสาดสีใส่ตร. รอมอบตัวตามคำขอแม่
บทความถัดไปกอช. จับมือ สสว. กระตุ้นออมเงินเพิ่ม สร้างเงินบำนาญให้แรงงานนอกระบบ ตั้งเป้าทั้งปีสมาชิกแตะ 2.5 ล้านคน