อวสานเรียลลิตี้ “Keeping Up with the Kardashians”ออกอากาศตอนสุดท้ายต้นปีหน้า แล้วบ๊าย…บาย

(เครดิตภาพจาก AP Photo/Matt Sayles, file)

รอยเตอร์ รายงานรายการเรียลลิตี้ ” Keeping Up with the Kardashians” ที่สร้างชื่อ คิม คาร์เดเชียน และครอบครัวกระทั่งโด่งดังเป็นที่รู้จัก ทั้งยังมีส่วนช่วยให้ คิม คาร์เดเชียน และ พี่น้องร่วมตระกูลทั้ง ไคลี ,เคนดอลล์, โคลอี้ และ คอร์ตนีย์ ผุดธุรกิจแฟชั่น ความงามที่สร้างรายได้มหาศาล ประกาศยุติการทำรายการ หลังจากมอบความสุขแก่ผู้ชมทาง E! network มานานถึง 14 ปี โดยจะออนแอร์ตอนสุดท้ายต้นปีหน้า

ข่าวว่า การตัดสินใจยุติรายการที่ออกอากาศมา 20 ซีซั่น ด้วยจำนวนตอนหลายร้อยตอน เป็นการตัดสินใจของครอบครัวคาร์เดเชียน และ เจนเนอร์ ที่ประกาศข่าวเมื่อวันอังคารที่ 8 กันยายนผ่านโซเชียล มีเดียว่า ” เรารู้สึกลำบากใจมากที่ต้องบอกลา Keeping Up with the Kardashians หลังจากอยู่มา 14 ปี ,20 ซีซั่น ด้วยจำนวนหลายร้อยตอนแล้วยังตอนพิเศษอีกมาก เราตัดสินใจกันแบบครอบครัวที่จะยุติการเดินทางอันสุดพิเศษนี้ เรารู้สึกมากกว่าคำขอบคุณต่อพวกคุณทุกคนที่เฝ้าดูพวกเราตลอดหลายปีที่ผ่านมา ได้ผ่านทั้งช่วงเวลาที่ดีและแย่ ความสุข และคราบน้ำตา รวมทั้งความสัมพันธ์อันหลากหลายและเด็กๆ เราจะจดจำความทรงจำที่สุดแสนวิเศษ และผู้คนมากมายนับไม่ถ้วนที่พวกเราได้พบตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาไปตลอดกาล ”

คิม คาร์เดเชียน โพสต์ไอจีที่มีผู้ติดตาม 188 ล้านคนว่า ” รายการนี้ทำให้พวกเราเป็นเราอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ ฉันรู้สึกเป็นหนี้พวกคุณทุกคนที่มีส่วนช่วยสร้างอาชีพของพวกเราและเปลี่ยนชีวิตพวกเราไปตลอดกาล ”

รายการ “Keeping Up with the Kardashians ” ออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี 2550 แต่ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา จำนวนผู้ชมเริ่มลดลงเหลือไม่ถึง 1,000,000 คน จากช่วงพีคสุดที่เคยมีผู้ชมถึง 4,000,000 คน
ขณะที่ในช่วงหลัง คิม คาร์เดเชียน เริ่มสนใจ และจริงจังกับการตัดสินใจเข้าฝึกเป็นทนายความ และสนับสนุนให้มีการปฎิรูกระบวนการยุติธรรมทางอาญา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดราม่าม้วนเดียวจบ! นักเตะชื่อดัง ‘อรรถพล กันหนู’ เล่นนอกเกมใส่รุ่นน้องจนหามส่งโรงหมอ
บทความถัดไปเปิดศึกกีฬาผู้สูงอายุ ไทยแลนด์ มาสเตอร์เกมส์ พิพัฒน์ ชี้ช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิต