ผลชันสูตรศพเผย “นายา ริเวรา” ดาราดังจาก “Glee” ร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนจมน้ำตาย !!!

(เอเอฟพี)

เอพี อ้างรายงานผลชันสูตรศพ ที่มีออกมาเมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายนระบุว่า นายา ริเวรา หนึ่งในนักแสดงจากซีรีส์ดังเรื่อง ” “Glee ” ที่จมน้ำเสียชีวิต ระหว่างเช่าเรือออกไปล่องกลางทะเลสาบ Lake Piru รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา กับ โจซีย์ ฮอลลิส ดอร์ซีย์ ลูกชายวัย 4 ขวบเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ได้ยกมือร้องขอความช่วยเหลือ ขณะกำลังจะจมน้ำ

รายงานผลชันสูตรศพ จากสำนักชันสูตรศพเขตเวนทูรา เคาน์ตี ระบุว่า “ทันทีที่ริเวรา ช่วยลูกชายกลับขึ้นบนเรือ โจซีย์สังเกตเห็น “ผู้ตายยกมือข้างหนึ่งขึ้น และร้องขอความช่วยเหลือ จากนั้นร่างของผู้ตายจึงจมหายไปในน้ำ ”

อนึ่งในรายงานของเจ้าหน้าที่มีออกมาก่อนหน้านี้ ระบุว่าริเวรา จมน้ำหลังจากช่วยลูกชายกลับขึ้นเรือ แต่ไม่ได้ระบุว่า เธอได้ร้องความช่วยเหลือ ในรายงานยังระบุว่า ริเวรา ว่ายน้ำได้เป็นอย่างดี ทั้งระบุด้วยว่า ชายที่ให้นักแสดงสาวเช่าเรือ ระบุว่า ริเวรา ปฎิเสธ ไม่รับเสื้อชูชีพ แต่ชายคนดังกล่าวก็ใส่เสือชูชีพลงไปในเรือให้ด้วย

ในรายงานผลชันสูตรศพ ระบุด้วยว่า ริเวรามีปัญหาเกี่ยวกับอาการวิงเวียนศีรษะ และเป็นไซนัส และพบปริมาณยา แอมเฟตามีน จำนวนเล็กน้อยในร่างกาย แต่ไม่ได้ระบุว่า สภาพทางร่างกาย หรือผลข้างเคียงจากยาใดๆ เป็นสาเหตุทำให้เธอเสียชีวิต

Advertisement

ผลทดสอบด้านพิษวิทยา ระบุพบยา ไดอะซีแพม ยาลดความวิตกกังวล และยาเฟนเทอร์มีน ยาลดน้ำหนักในร่างกายของริเวราด้วย

——-

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image