แม่ใจสลาย เจอลูกสาวป่วยจิตเวช กลายเป็นศพลอยน้ำในคลองซอยหน้าบ้าน หลังตามหาตัวข้ามคืน

เมื่อเวลา 07.10 น. วันที่ 13 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งพบศพลอยน้ำ ภายในคลองซอย หมู่ 17 ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก จึงประสานแพทย์ชันสูตรโรงพยาบาลนครนายก และอาสากู้ภัยสว่างอริยะไปยังจุดเกิดเหตุ พบชาวบ้านยืนรออยู่ริมถนน ภายหลังทราบเป็นญาติของผู้เสียชีวิต จึงได้สอบถามทราบว่า ผู้เสียชีวิตชื่อนางสาวจันทิมา จอน้อย อายุ 37 ปี เป็นผู้ป่วยจิตเวชอยู่ในระหว่างการรักษาตัว โดยสภาพศพที่พบอยู่ในสภาพคว่ำหน้า สวมเสื้อผ้า เนื้อตัวเปื้อนโคลน จากนั้นกู้ชีพได้ลงน้ำนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาบนฝั่ง เบื้องต้นแพทย์ทำการชันสูตรไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย

ขณะที่นางสาวสมควร รัตนพันธ์ อายุ 52 ปี อาของผู้เสียชีวิต ให้รายละเอียดว่า เมื่อวาน (12 ก.ย.) ตอนเวลาประมาณ 08.00 น. แม่ของผู้เสียชีวิตกำลังจะพาไปหาหมอตามนัด แต่ผู้เสียชีวิตได้เดินออกจากบ้านแล้วหายไป ทุกคนในบ้านจึงได้ช่วยกันกระจายออกตามหา จนกระทั่งรุ่งเช้าแม่ของผู้เสียชีวิตได้ออกมาตามหาอีกครั้ง มาพบศพลูกสาวลอยอยู่ในคลองหน้าบ้าน จึงรีบแจ้งญาติและกู้ภัย

อาของผู้เสียชีวิตกล่าวอีกว่า ผู้เสียชีวิตมีอาการป่วยทางจิตเวช เข้ารับการรักษาตัวต่อเนื่องมาระยะเวลากว่า 10 ปี ที่ผ่านมาเคยหนีแบบนี้บ้างแต่ไม่บ่อยและสามารถตามกลับมาได้ จนกระทั่งเกิดเหตุครั้งนี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image