หย่าแล้วไม่จบ วิน จยย.เจ้าหนี้ ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ ร้อง ‘ศรราม’ ช่วยเคลียร์หนี้ให้ด้วย

ความเคลื่อนไหวล่าสุด กรณี ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา “หนุ่ม-ศรราม เทพิทักษ์” ที่ต้องจบชีวิตคู่ อันเนื่องมาจากปัญหาหนี้สินรุงรัง กระทั่งเจ้าตัวได้ออกรายการ คุยแซ่บ Show ช่อง one 31 เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ก่อนจะลบภาพโปรไฟล์ออกไปจากอินสตาแกรมของติ๊กเอง และเปลี่ยนข้อความในไบโอ เป็นอีโมจิ รูปหัวใจสีดำ พร้อมข้อความว่า “หมดห่วง..ดูแลลูกดีๆ”

แต่เรื่องหนี้ของติ๊ก ยังไม่จบลง มีเจ้าหนี้รายใหม่โผล่อีกแล้ว อ้างว่าเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ที่พาติ๊กไปกู้หนี้นอกระบบ เพราะอีกฝ่ายร้องขอ เป็นจำนวนเงิน 5 หมื่นบาท โดยมีแชตไลน์ที่คุยกับติ๊กเพื่อยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ขณะที่ติ๊กได้ขอให้เจ้าตัวเปิดบัญชีให้ และจะให้ค่าตอบแทน 2 พันบาท

เจ้าหนี้รายนี้โพสต์ไปหา หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ในเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวของหนุ่ม-ศรราม เพื่อวอนขอให้ช่วย เพราะที่ผ่านมาติ๊กไม่ได้จ่ายดอกเบี้ยให้เจ้าหนี้ จนเจ้าหนี้บุกตามทวงหนี้หนุ่มวินรายนี้ถึงบ้าน ทำให้ทำมาหากินไม่ได้

โดยเนื้อหาที่หนุ่มวินรายนี้ส่งถึงหนุ่ม-ศรราม บนหน้าเพจเฟซบุ๊ก ศรรkม มีรายละเอียดดังนี้

วอนคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยค่ะ พี่กำลังแย่มากตอนนี้ พี่ขับรถวินมอเตอร์ไซค์ค่ะ รู้จักกับคุณติ๊กมานาน และคุณติ๊กมาขอร้องยืมเงิน ให้พี่หาคนให้กู้เงิน พี่ก็หาให้ เอาตรงๆ พี่ก็ไม่ได้มีเงินพี่คนหาเช้ากินค่ำ คุณติ๊กบอกเดี๋ยวคืนยืมไม่นานเพราะคุณติ๊กบอกเดี๋ยวได้กลับเข้าบ้านคุณหนุ่ม ถ้าได้เงินจำนวนนี้ไป

ตอนนี้สิบกว่าวันแล้ว คุณติ๊กไม่จ่ายดอกเลย พี่เป็นคนกลางก็โดนเจ้าหนี้มาตามถึงบ้าน มาเฝ้าพี่ที่วินมอเตอร์ไซค์ พี่ก็ไม่กล้าไปขับวิน พี่เห็นคุณติ๊กออกรายการ 2 รายการ และวันก่อนคุณติ๊กก็บอกได้เงินจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ ได้เงินมาน่าจะจ่ายตัดดอกให้พี่บ้าง

เห็นใจพี่เถอะค่ะคุณหนุ่ม ถ้าไม่หมดหนทางจริงๆ พี่คงไม่ขอให้คุณหนุ่มช่วยแทนคุณติ๊ก ตอนนี้พี่มีเงินติดตัว 200 จะออกไปวิ่งวินมอเตอร์ไซค์ก็กลัวเจ้าหนี้มาดัก อยู่บ้านก็ผวาว่าเขาจะมาตาม ขอความกรุณาคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยนะคะ

และเมื่อคืนคุณติ๊กบอกใช้บัญชีตัวเองไม่ได้ พี่เองก็ไม่เข้าใจ หรือคุณติ๊กยังเล่นอยู่ แบบนี้พี่ก็เท่ากับช่วยส่งเสริมเขา #ต้องกราบขอโทษ ถ้าทำให้คุณหนุ่มรำคาญใจ แต่พี่หาเช้ากินค่ำ ถ้าออกไปทำงานวิ่งรถไม่ได้ลูกพี่จะอยู่กินยังไง วอนเห็นใจด้วย #เห็นใจคนหาเช้ากินค่ำด้วยค่ะ”

ด้านหนุ่ม-ศรราม ได้คอมเมนต์ตอบกลับไปว่า สวัสดีครับพี่ ผมต้องขออนุญาตเรียนตามตรงนะครับ ว่าผมกับคุณติ๊กได้หย่าร้างกันโดยสิ้นเชิงนานแล้ว และตอนนี้ คุณติ๊กก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่กับผม ผมเห็นใจพี่นะครับ เห็นใจที่เดือดร้อน แต่ขอความกรุณาให้ติดต่อติ๊กโดยตรงดีกว่านะครับ ด้วยความเคารพ ขอบพระคุณครับ

ขณะเดียวกัน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งเห็นโพสต์ดังกล่าว ได้แปะสลิปที่โอนเงิน จำนวน 1 หมื่นบาท ในคอมเมนต์ใต้โพสต์ ซึ่งทางคนโพสต์ก็ได้แคปไลน์ที่คุยกับสาวติ๊ก ที่สาวติ๊กบอกจะปิดยอดทั้งหมด มาอธิบายเพิ่มว่า ดูการกระทำค่ะอย่าดูที่คำพูด หนูไม่ใช้คำว่าทยอย หนูใช้คำว่าปิดจบหนี้ พี่ถึงไปรับปากเค้า เพราะหนูผัด(ผ่อน)มาหลายครั้งแล้ว จนเค้ากลัวไม่ได้เงินคืน เค้าก็ต้องมาเอากับพี่

ขอบคุณข้อมูล ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จุรินทร์ลุยเปิดสาขาพรรคเขตหนองจอก ชี้รธน.แก้ได้ด้วย 3 เงื่อนไข หากไม่ครบก็ยาก
บทความถัดไปโหวตเลือก ‘ชนาธิป- พาณิภัค’ ต้นแบบไอดอลเยาวชนไทยด้านกีฬา