ตร.บุกจับผัวโหดใช้จอบทุบเมียเสียชีวิต อ้างโมโหที่คิดตีจาก

ตร.บุกจับผัวโหดใช้จอบทุบเมียเสียชีวิต อ้างโมโหที่คิดตีจาก

ผัวโหด – เมื่อวันที่ 13 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.พีรเชษฐ์ เสริมแก้ว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นาขยาด จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบหญิงสาวถูกฆ่านำศพยัดในคอกขนหมู ก่อนปิดทับด้วยแสลนเขียวแล้วปิดด้วยกระดาษลัง บริเวณข้างบ้านเลขที่ 42 หมู่ 6 ต.นาขยาด อ.ควนขนุน จ.พัทลุง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง แพทย์เวร โรงพยาบาลควนขนุน และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุบริเวณข้างบ้านหลังดังกล่าว พบศพ น.ส.กชกร ทองดี อายุ 23 ปี สภาพถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่ใบหน้า และท้ายทอย อยู่ในคอกขนหมู โดยมีรอยลากเป็นทางยาว และมีการนำดินมาปกปิดรอยเลือด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง นอกจากนี้ ที่สระน้ำพบจอบ 1 เล่ม ส่วนในสวนยางพาราหลังบ้านที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจอดอยู่ พร้อมโทรศัพมือถืออีก 1 เครื่อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพบว่า ก่อนที่ น.ส.กชกรจะเสียชีวิต ได้มาหาสามีชื่อนายนัฐกร ดำสินต์ อายุ 20 ปี ซึ่งหายไปหลังเกิดเหตุ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปเจอขณะหลบช่อนตัวที่บ้านญาติในบริเวณใกล้จุดที่เกิดเหตุ จึงควบคุมตัวมาสอบปากคำ

จากการสอบสวน นายนัฐกรยังให้การปฎิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ก็พยายามสอบเค้นนานนับชั่วโมง กระทั่งรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าภรรยาเอง โดยอ้างว่าเมื่อคืนได้โทรให้ภรรยามาหาที่บ้านหลังดังกล่าว ก่อนที่จะมีปัญหากัน เพราะภรรยาจะขอแยกทางกับตน จนเกิดความโมโห ขณะที่ภรรยากำลังขึ้นคล่อมรถจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้าน ตนได้หยิบจอบทุบเข้าที่ศีรษะ 1 ครั้งจนล้มลง แล้วตีซ้ำไปอีกหลายทีจนเสียชีวิต จากนั้นได้นำศพใส่คอกขนหมู ตั้งใจจะเอาไปทิ้ง แต่สว่างเสียก่อน และกลัวคนเห็น จึงเอามาวางไว้ข้างบ้าน แล้วจะนำไปทิ้งทีหลัง แล้วก็หลบหนีไปซ่อนตัวที่บ้านญาติ กระทั่งมีคนมาพบศพดังกล่าว และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว

ด้าน พล.ต.ต.กฤษดา แก้วจันดี ผบก.ภ.จว.พัทลุง ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกำชับให้พนักงานสอบสวนเก็บหลักฐานให้มากที่สุด เพื่อจะเอาผิดผู้ต้องหา ขณะที่ประวัติของผู้ต้องหาพบว่า เคยก่อคดีพยายามฆ่าในพื้นที่ จ.สตูล และก่อนหน้านี้เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ได้ก่อเหตุยิงถล่มบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายในพื้นที่ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง กระทั่งมาก่อเหตุดังกล่าว

ขอบคุณ ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คอลัมน์ เล่าเรื่องหนัง : ความเก่งกาจของคนปรุงอาหาร
บทความถัดไป‘สมเจตน์’ ถามปิดสวิตช์ทำไม ส.ว.ไม่มีอำนาจเสนอชื่อนายกฯซักหน่อย พรรคการเมืองชงกันเอง