ตร.ป่าตอง รวบหนุ่มฝรั่งเศสข่มขืนใจสาวอังกฤษ

ตร.ป่าตอง รวบหนุ่มฝรั่งเศสข่มขืนใจสาวอังกฤษ

จากกรณีเวลา 10.30 น. วันที่ 11 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ป่าตอง ได้รับแจ้งจากผู้เสียหายซึ่งเป็นหญิงสาวชาวอังกฤษรายหนึ่ง ว่าถูกข่มขืน เหตุเกิดบริเวณห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งใน ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต หลังรับแจ้ง พ.ต.ท.หญิง ชมพูนุช อนันตญากุล สว.(สอบสวน) สภ.ป่าตอง พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ป่าตองได้ ลงพื้นที่ตรวจสอบ

จากการสอบปากคำผู้เสียหาย ทราบว่า ผู้เสียหายได้พูดคุยกับ ผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือนายเอลี่ เกเนซ สัญชาติ ฝรั่งเศส ผ่านทางโปรแกรมทินเดอร์ เมื่อวันที่ 7 ก.ย.2563 ก่อนที่จะนัดหมายไปเที่ยว ที่หาดสุรินทร์ ต.เชิงทะเล อ.ถลาง ในวันที่ 8 ก.ย. 2563 จากนั้นในช่วงเย็นของวันเดียวกัน นายเอลี่ เกเนซ ได้พาผู้เสียหายไปที่ห้องพัก และก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา และกระทำอนาจารผู้เสียหาย ก่อนเข้าแจ้งความร้องทุกข์ในวันที่ 11 ก.ย. 2563

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนฯ ได้ทำการสืบสวน รวบรวมหลักฐาน ก่อนขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดภูเก็ต กระทั่งล่าสุด ในวันที่ 15 ก.ย. 2563 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภายใต้อำนวยการของ พ.ต.อ.อกนิษฐ ด่านพิทักษ์ศาสน์ ผกก.สภ.ป่าตอง นำโดย พ.ต.ต.สุชาติ ชมภูแสง สว.สส.สภ.ป่าตอง ,ร.ต.อ.สิทธิชัย เตียวสกุล รอง สวป.สภ.ป่าตอง พร้อมชุดสืบสวน ได้สืบทราบว่าผู้ก่อเหตุได้ใช้รถยนต์ ยี่ห้อ นิสสัน รุ่น จู๊ค สีขาว หมายเลขทะเบียน กล 7762 ภูเก็ต เดินทางไปท่องเที่ยวที่พื้นที่ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต จึงได้ติดตามตรวจสอบ ก่อนพบรถยนต์คันดังกล่าว วิ่งสวนทาง จึงได้กลับรถและติดตามรถคันดังกล่าว พร้อมทั้งได้ประสานกับชุดสายตรวจ สภ.ป่าตองเพื่อตั้งจุดสกัด ก่อนสามารถควบคุมตัว นายเอลี่ เกเนซ ไว้ได้ก่อนแสดงหมายจับก่อนควบคุมตัวมาที่สภ.ป่าตอง จึงนำตัวมายัง สภ.ป่าตองเพื่อบันทึกจับกุมและส่ง พงส.สภ.ป่าตองเพื่อดำเนินตามกฎหมายต่อไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และ กระทำอนาจารบุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เนวิลล์เปรียบซาลาห์เหมือนโรนัลโด้ เชื่ออีกหน่อยจะเป็นแข้งที่เจ๋งที่สุดในโลก
บทความถัดไปราชกิจจาฯ ประกาศยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรปชช.