ไม่ไว้ใจใคร …มาดอนนา เตรียมเขียน-กำกับ หนังชีวประวัติตัวเอง

(เอพี)

ไม่ไว้ใจใคร …มาดอนนา เตรียมเขียน-กำกับ หนังชีวประวัติตัวเอง

เอพี อ้างยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ แถลงเมื่อวันอังคารที่ 15 กันยายนว่า ระหว่างนี้ค่ายยูนิเวอร์แซลฯ กำลังอยู่ระหว่างเตรียมงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ซึ่งยังไม่ตั้งชื่อ เป็นเรื่องราวชีวประวัติของ “มาดอนนา” ซึ่งราชินีเพลงป๊อปตัวแม่วัย 62 ปีจะรับหน้าที่กำกับ และร่วมเขียนบทภาพยนตร์กับ ไดอาโบล โคดี ผู้กำกับหญิงซึ่งเคยมีผลงานสร้างชื่อในจูโน (Juno) หนังดังปี 2554

มาดอนนา กล่าวในแถลงการณ์ว่าต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอด “เรื่องราวการเดินทางอันสุดเหลือเชื่อที่ชีวิตได้พาฉันมาเป็นศิลปิน นักร้อง นักเต้น และมนุษย์คนหนึ่งที่พยายามหาหนทางของเธอในโลกใบนี้ หัวใจหลักของภาพยนตร์จะมุ่งเน้นที่ดนตรี ดนตรีผลักดันให้ฉันเดินหน้าต่อไป ศิลปะทำให้ฉันมีชีวิต ยังมีอีกหลายเรื่องราวที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผย และเรื่องราวที่เป็นแรงบันดาลใจ แล้วใครจะบอกเล่าเรื่องราวเหล่านั้นได้ดีไปกว่าฉัน มันจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ฉันต้องแชร์เรื่องราวน่าระทึกในชีวิตของฉันด้วยเสียงของฉันและมุมมองของฉันเอง ”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ “เอมี ปาสคาล ” อดีตผู้บริหารค่ายโซนี พิคเจอร์ รับหน้าที่อำนวยการสร้าง ก่อนหน้านี้ปาสคาล เคยร่วมงานกับมาดอนนามาแล้วใน “A League of their Own ” เมื่อปี 2535 ที่มาดอนนาร่วมแสดง ส่วนปาสคาล รับหน้าที่โปรดิวเซอร์

ปาสคาล กล่าว “ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการทำงานด้วยความรักสำหรับฉัน ฉันรู้จักมาดอนนามาตั้งแต่ร่วมงานกันใน A League of Their Own และฉันคิดว่าคงไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นมากไปกว่าการได้ร่วมงานกับเธอและไดอาโบลในการนำเรื่องราวในชีวิตจริงของเธอมาถ่ายทอดบนจอภาพยนตร์ พร้อมด้วยดอนนา (แลงก์ลีย์) และทีมงานของเราที่ยูนิเวอร์แซล ”

Advertisement

ก่อนหน้านี้ มาดอนนาเคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง Filth and Wisdom เมื่อปี 2551 และภาพยนตร์เรื่อง “W.E.” เมื่อปี 2554 ขณะที่อัลบัมเพลงชุด “Madame X ” เมื่อปี 2562 อัลบัมล่าสุดทำยอดขาย 335 ล้านแผ่นทั่วโลก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image