เผย ‘ภาพวาด’ ของขวัญจากภรรยา ที่ ไรอัน เรย์โนลด์ รักมากที่สุด?

(เครดิตภาพจาก ไอจี vancityreynolds )

เผย “ภาพวาด” ของขวัญจากภรรยา ที่ ไรอัน เรย์โนลด์ รักมากที่สุด?

แต่งงานอยู่กันมา 10 ปี ไรอัน เรย์โนลด์ พระเอกดังจาก เดดพูล (Deadpool) ต้องได้ของขวัญจาก เบลค ไลฟ์ลี นางเอกสาวสวย ภรรยาแม่ลูกสาม มาหลายชิ้น แต่พระเอกหนุ่มชาวแคนาดาวัย 42 ได้เปิดเผยถึง ของขวัญที่เคยได้รับจากภรรยาที่เขารู้สึกประทับใจและรักมากที่สุด ถึงขนาดว่าหากเกิดไฟไหม้บ้าน เขาจะวิ่งไปคว้าของมีค่าสิ่งนี้เป็นสิ่งแรก นั่นก็คือ “ภาพวาดเด็กส่งหนังสือพิมพ์” ซึ่งทุกรายละเอียดในภาพได้บอกเล่าถึงชีวิตในวัยเด็กของเขา

เรย์โนลด์โพสต์เล่าในไอจีว่า “งานแรกในชีวิตของผมก็คือ เด็กส่งหนังสือพิมพ์แวนคูเวอร์ ซัน บ้านที่เห็นในภาพวาดก็คือบ้านในวัยเด็กของผม ผมกับพวกพี่ชายของผมจะเล่นปล้ำต่อสู้กันบนสนามหน้าบ้านมานานหลายปี… ปัจจุบันบ้านหลังนี้ไม่อยู่แล้ว แต่มันยังคงมีชีวิต อยู่ในลมหายใจ ในความคิดของผมเสมอ”

(เครดิตภาพจาก ไอจี vancityreynolds )

พระเอกดังบอกว่า “ในภาพวาดยังมีไข่อีสเตอร์อยู่หลายใบ รวมทั้ง จอห์น แคนดี้ (นักแสดงชาวแคนาดา วัย 43) ซึ่งเป็นไอดอลของผมอยู่บนหน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์ด้วย ”
ทั้งนี้ในข้อความที่เรย์โนลด์ พระเอกคนดังก็บอกว่าภาพวาดดังกล่าว วาดโดย แดนนี แกลิโอเต ศิลปินนักวาดภาพซึ่งพำนักอยู่ในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับการติดต่อจาก ไลฟ์ลี ให้วาดภาพนี้เป็นพิเศษ แต่ไม่มีข้อมูลว่าไลฟ์ลีมอบภาพวาดนี้ให้แก่สามีเนื่องในโอกาสใด

(เครดิตภาพจาก แฟ้มภาพ AP )

หลังจาก เรย์โนลด์ โพสต์เล่าความประทับใจต่อภาพวาดดังกล่าว ต่อมาแดนนีก็โพสต์ไอจี โดยว่าเขาได้รับอนุญาตจากเรย์โนลด์และภรรยาแล้วว่าให้โพสต์เล่าได้ โดยศิลบินผู้วาดภาพโพสต์ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีที่จะบอกว่า ผมเป็นคนวาดภาพให้แก่ผู้ชายคนนี้ คุณไรอัน เรย์โนลด์ นับเป็นเกียรติมากจริงๆ ที่ได้สร้างสรรค์งานที่มีความหมาย และเป็นงานเฉพาะบุคคลให้แก่เขา ซึ่งผมได้รับมอบหมายจาก เบลค ไลฟ์ลี ภรรยาสุดอเมซิ่งของเขา โดยไม่ต้องบรรยายรายละเอียดใดๆ เลย ภาพนี้บอกเล่าถึงไรอันที่กำลังยุ่งกับงานแรกในชีวิตของเขา เด็กส่งหนังสือพิมพ์ในเมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย ผมรู้สึกภูมิใจมากที่ได้วาดภาพนี้ให้แก่เขาทั้งสอง ขอบคุณ และยินดีกับคุณด้วย ไรอันและเบลค”

ด้วยความมีอารมณ์ขัน เรย์โนลด์เขียนปิดท้ายว่า “หากเกิดไฟไหม้ขึ้นมา นี่คือสิ่งที่ผมจะวิ่งไปคว้าเป็นสิ่งแรก แล้วผมจึงจะกลับมาหาเบลค”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon