realme เจาะกลุ่มรุ่นใหม่ Digital Natives เปิดตัวสมาร์ทโฟน “realme7 Pro” ชูฟังก์ชั่นถ่ายภาพ-ชาร์จไว

นายชัยรัตน์ เศารยะโศภิต รองประธานกรรมการ ฝ่ายธุรกิจลูกค้า เรียลมี ประเทศไทย กล่าวว่า เรียลมี ประเทศไทย ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “realme7 Pro” หวังตอบโจทย์กลุ่ม Digital Natives คือกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เติบโตมาพร้อมกับโลกดิจิทัล รวมทั้งมีพฤติกรรมการใช้สื่อออนไลน์เป็นสื่อหลักในชีวิตประจำวัน ทั้งเพื่อเปิดรับข้อมูลข่าวสารและเพื่อกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ โดยเรียลมีเลือก “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 และเป็นพรีเซ็นเตอร์สมาร์โฟน realme7 Pro ตรงตามคอนเซ็ปต์ “Dare to Leap” หรือ “กล้าที่จะก้าวกระโดดให้ไกลขึ้นและไปให้ไกลกว่าที่เคยยืน” เชื่อว่าจะสามารถสะท้อนให้เห็นถึงบุคลิกภาพของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งมีแผนจะขยายช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ จากที่มีแบรนด์ช็อปทั้งหมด 50 สาขา จะขยายอีก 100 สาขาภายในปีนี้ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและดีลเลอร์อีกว่า 7,000 แห่ง

นายศิรศร เบญจาธิกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ เรียลมี ประเทศไทย กล่าวว่า จุดเด่นของ realme 7 Pro คือเรื่องของเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ด้วยสโลแกน “65W สู่การชาร์จที่เหนือขั้น (65W SuperDart Charge)” สามารถชาร์จเต็ม 100% ภายในเวลา 34 นาที และคุณสมบัติถ่ายภาพได้คมชัดยิ่งขึ้นด้วยกล้องหลัก 4 เลนส์ ความละเอียดกว่า 64 ล้านพิกเซล ซึ่งอัพเกรดประสิทธิภาพความละเอียดในโหมด Starry ModePro Nightscape Mode และ Ultra NightscapeMode มีระบบเซ็นเซอร์ Sony IMX682 ขนาดใหญ่ 1/1.73 นิ้ว และรูรับแสง f/1.8 มาพร้อมกล้องหน้า In-display ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ผ่านโหมด AI Beauty และ Super Nightscape ช่วยให้รูปเซลฟี่สวยคมชัดทุกองศาแม้ถ่ายในที่มืด และยังเป็นรุ่นแรกที่ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานะดับโลก TuV Rheinland (ทูฟไรน์แลนด์หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยทางเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อมระดับโลก)

“realme 7 Pro ยังมาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว และ realme UI ระบบประมวลผลสุดล้ำและรวดเร็ว ขุมพลังชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 720G ขนาด 8nm ความเร็วที่ 2.3Hz พร้อม RAM 8GB + ROM128GB ที่สามารถเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลด้วยการ์ด microSD ได้สูงสุดถึง 256GB รองรับระบบเสียง Dolby Atmos และ Hi-Res ลำโพงสเตอริโอคู่ กระจายเสียงรอบทิศ ในราคา 10,990 บาท วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 25 กันยายนนี้ เปิด Pre – order แล้วตั้งแต่วันนี้ – 24 กันยายนนี้ รับฟรี VIP Card รับประกันจอแตก 1 ปี และ realme 7 Pro Jet Black Bag รวมมูลค่า 5,890 บาท

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“กนกรัตน์”ชี้ 20 ก.ย.บทพิสูจน์ ความอดทนอดกลั้นของสังคมไทย
บทความถัดไปเสียงจาก อดีต”นปช.” ประกาศหนุนนักศึกษา “ถ้าเราสู้เป็นไท แต่ถ้าเราถอยเป็นทาส”