เพื่อนแห่อาลัย”ดีเจก๊อง”เผยคลิปเปิดใจ จบสถาปัตย์ แต่รักงานดีเจ จนเงินเดือนหลักแสน

เพื่อนแห่อาลัย”ดีเจก๊อง”เผยคลิปเปิดใจ จบสถาปัตย์ แต่รักงานดีเจ จนเงินเดือนหลักแสน

เพื่อนแห่อาลัย ดีเจหนุ่ม  อรรณพ หรือ ก๊อง พูนศรีพัฒนา  ขับเก๋งแหกโค้งร้อยศพ ศาลอาญา พุ่งอัดเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่ สุดช็อก เพิ่งคุยกันเมื่อเช้า แห่แชร์คลิปให้สัมภาษณ์เปิดใจ ทำไมจบสถาปัตย์ แต่ชอบงานดีเจ

จากกรณี นายอรรณพ หรือ ก๊อง พูนศรีพัฒนา อายุ 33 ปี อาชีพดีเจเปิดเพลง ขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีดำ ทะเบียน 2กง7786 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนเสาไฟฟ้ารถพังเสียหายทั้งคัน เสียชีวิต บริเวณปากซอยรัชดาภิเษก 32 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กทม. ซึ่งเป็นช่วงทางโค้ง 100 ศพ ฝั่งตรงข้ามศาลอาญารัชดา เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 24 ก.ย.ที่ผ่านมา (สลด ดีเจหนุ่ม ขับเก๋งฝ่าฝน ชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตช่วงโค้งร้อยศพศาลอาญารัชดา)

ซึ่งหลังเกิดเหตุ น.ส.นันทณัฏฐ์ พูนศรีพัฒนา อายุ 36 ปี พี่สาวของนายอรรณพ และกลุ่มเพื่อน ๆ ที่ทำงานดีเจ พีอาร์ และกลุ่มคนทำงานกลางคืนหลายคนที่ทราบเรื่องอุบัติเหตุ ได้เดินทางมาแสดงความอาลัย โดยพี่สาวของผู้ตาย เปิดเผยด้วยอาการโศกเศร้าเพียงสั้น ๆ ว่า ทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นน่าจะนำศพน้องชายไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี

ล่าสุดวันที่ 24 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Annop Poonsripattana ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของผู้ตาย ได้มีพี่น้องในวงการดีเจ รวมถึงเพื่อนสนิทและบุคคลที่รู้จักต่างเข้ามาแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก ซึ่งพบว่าบางรายเพิ่งจะได้เจอกับผู้ตาย หรือพูดคุยเรื่องงานกันอยู่หลัดๆ

เช่น “พี่เราเพิ่งคุยงานกันเมื่อเช้าอยู่เลยนะหนูขอโทษที่ไม่ได้ตอบพี่เลย มาเจอแบบนี้หนูใจหายนะ หลับให้สบายนะพี่รักพี่เสมอๆ, เราเพิ่งคุยกันเองนะเพื่อน RIP ก๊อง หลับให้สบายนะ ใจหายมากๆ, ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่ก๊องด้วยค่ะ ฯลฯ”

นอกจากนี้ ยังพบว่า เมื่อวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้มีการแชร์โพสต์ของแฟนเพจเฟซบุ๊ก “ลำพัง หน้าลำโพง” ซึ่งเป็นโพสต์ที่มีการถามว่า “อยากเปิดเพลงอะไรในงานศพตัวเอง” โดยผู้ตายได้ใช้แคปชั่นประกอบโพสต์ดังกล่าวว่า “เมาคลีรั่วสัส”

ทั้งนี้ โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป นายอรรณพ หรือ ก๊อง TV ขณะให้สัมภาษณ์ถึงงานดีเจ เรื่องความสำเร็จในการทำงาน แม้เรียนจบสถาปัตยกรรมศาสตร์ แต่ทำงานหลังเรียนจบได้เพียง 2 เดือน เพราะรู้ว่าไม่ใช่งานที่ตนเองชอบ แต่สนใจงานดีเจ จนมีรายได้หลักแสนต่อเดือน และมีความฝันที่ใหญ่ที่สุดคือการไปเล่นในเทศกาลดนตรีทูมอลโร่แลนด์

“ผมเกิดมา คิดว่าผมต้องทำในสิ่งที่รัก ผมจะไม่ทำในสิ่งที่ผมรู้สึกเหนื่อย รู้สึกท้อ รู้สึกไม่สนุก ไปตลอดชีวิตของผม” อรรณพ กล่าวช่วงหนึ่งระหว่างให้สัมภาษณ์

https://www.facebook.com/annop.poonsripattana/videos/10158518139974800/

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทีโอที จับมือ มิว สเปซ ลุยเทคโนโลยีอวกาศ มองดาวเทียมวงโคจรต่ำ ตอบโจทย์ดิจิทัลในอนาคต
บทความถัดไปยอมใจศรราม ติ๊กไม่เร่งรัดทวงสิทธิความเป็นแม่ บอกตอนนี้สัญญาณดีกำลังมา