เผยโฉม สาวสวยเลบานอน สมาชิกคนล่าสุดของ Now United

(เอพี)

เผยโฉม สาวสวยเลบานอน สมาชิกคนล่าสุดของ Now United

เอพี รายงาน นอร์ อาร์ดาคานี สาวเลบานอนวัย 18 ปีจากกรุงเบรุต คือสมาชิกคนล่าสุดของวงนาว ยูไนเต็ด (Now United )ก่อตั้งโดย ไซมอน ฟูลเลอร์ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของวงสไปซ์ เกิร์ลส์ และ รายการอเมริกัน ไอดอล ที่ก่อตั้งวงนาว ยูไนเต็ด ที่มีสมาชิกเป็นเด็กวัยรุ่นจากทั่วโลกกว่า 10 ชีวิต ด้วยต้องการผลักดัน สร้างโอกาสให้เด็กโนเนม แต่มีความสามารถเหล่านั้น เป็นซุปเปอร์สตาร์ในโลกอินเตอร์เน็ต

อาร์ดาคานี เดินทางไปร่วมถ่ายทำมิวสิก วิดีโอเพลงใหม่ของวงนาว ยูไนเต็ดที่นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา พร้อมให้สัมภาษณ์เอพีว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนของเลบานอนเข้าร่วมวงนาว ยูไนเต็ด และว่า “ศิลปะและดนตรีมีความสำคัญอย่างยิ่งในช่วงเวลาแบบนี้ เลบานอนกำลังเผชิญปัญหามากมาย ”

(เอพี)

กรุงเบรุต บ้านเกิดของ อาร์ดาคานี นอกจากจะเจอวิกฤติเศรษฐกิจ และการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เหตุการณ์ระเบิดครั้งใหญ่เมื่อเดือนสิงหาคม ยังทำลายเศรษฐกิจและบ้านเรือนจำนวนมาก

วง Now United (เครดิตภาพจาก gulfnews.com/Image Credit: Facebook.com/NowUnited )

ทั้งนี้ อาร์ดาคานี เป็นสมาชิกคนที่ 16 ในวง หลังจากผ่านการออดิชั่นหลายรอบทางซูม ในช่วงกักตัว ที่ดึงดูดผู้ร่วมแข่งขันจากตะวันออกกลาง โดยสมาชิกในวงนี้ที่ก่อตั้งเมื่อปี 2560 ประกอบด้วยเด็กหนุ่มสาวที่ฝันอยากเป็นนักร้อง และนักเต้นจากทั่วโลก รวมทั้งจากรัสเซีย อินเดีย จีน เม็กซิโก และ ฟินแลนด์ และเป็นวงที่ได้รับความสนใจของแฟนๆกว่า 100 ล้านคนบนโลกออนไลน์ อีกทั้งปีนี้ยังมีชื่อติดเข้าชิงรางวัลเอ็มทีวี วิดีโอ มิวสิก อะวอร์ดส์ ด้วย

(เอพี)

นักร้องสาวสวย บอกว่า เธอเกิดที่กรุงเบรุต ใช้ชีวิตเรียบง่าย ธรรมดามาก กระทั่งเมื่อหลายปีที่ผ่านมา เธอเริ่มเป็นที่รู้จักในโลกโซเชี่ยล เมื่อโพสต์เพลงที่เธอร้องกับเครื่องดนตรีอูคูเลเล่ และร้องโคฟเวอร์เพลงอาร์แอนด์บีที่บันทึกวิดีโอในห้องนอน กระทั่งเสียงร้องไพเราะ อบอุ่น ชวนฝันทำให้สะดุดตาแมวมองของวงนาว ยูไนเต็ด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชู 3 นิ้วร้องเพลงชาติหน้าสภา มวลชนแปลงเพลง ‘แอมมี่’ ท่อนฮุก ฉายสดการประชุมบนรถปราศรัย
บทความถัดไปศอ.บต. ขยายระยะเวลา ให้สิทธิประโยชน์ จูงใจนักลงทุน 3 ปี กระตุ้นเศรษฐกิจชายแดนใต้