ไล่ออกแล้ว ครูโหดทำร้ายเด็กอนุบาล ตร.รับแจ้ง 1 ข้อหา

หลังจากโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปพฤติกรรมของครูจุ๋มกำลังทำร้ายร่างกายเด็กอนุบาล อายุ 3 ขวบในชั้นเรียน ทั้งผลักหัวเด็กจนไปฟาดกับกำแพง ลากเด็กไปมากับพื้นแล้วนั้น ปรากฏว่ามีกลุ่มผู้ปกครองทั้งที่ส่งลูกหลานเรียนในโรงเรียนแห่งนี้ และผู้ปกครองที่ไม่ได้ส่งลูกหลานในโรงเรียนแห่งนี้ ต่างเข้าไปโพสต์ประณามการกระทำของครูจุ๋ม และมีการเรียกร้องให้ครูโรงเรียนนี้ออกมารับผิดชอบกับการกระทำที่ไม่เหมาะสม และรุนแรง จนกระทั่งโรงเรียนได้ปิดเพจเฟซบุ๊กของทางโรงเรียนลง ไม่สามารถเปิดรับชมได้

ส่วนความคืบหน้ากรณีกลุ่มผู้ปกครองของเด็กอนุบาลวัย 3 ขวบที่ถูกครูจุ๋มทำร้ายร่างกาย ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายที่ สภ.ชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี มีรายงานล่าสุดว่า พ.ต.อ.สถิตพร บุณยรัตนพันธ์ ผกก.สภ.ชัยพฤกษ์ ได้สั่งให้ร้อยเวรเร่งรวบรวมหลักฐานและประสานสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กๆ ที่โดนทำร้าย พร้อมทำการตรวจสารเสพติดในตัวครูผู้ก่อเหตุ ตามข้อเรียกร้องของผู้ปกครองที่สงสัยว่าครูผู้นี้จะเสพยาหรือไม่ ผลตรวจสอบไม่พบการเสพยาแต่อย่างใด ทั้งนี้ตำรวจได้รับแจ้งไว้แล้ว 1 ข้อหา คือข้อหาทำร้ายร่างกาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รายการข่าววันใหม่ ช่อง 3 ได้ต่อสายโทรศัพท์ไปยังโรงเรียนดังกล่าว ซึ่งปลายสายแจ้งเพียงสั้นๆ ว่า ขณะนี้ทางโรงเรียนได้ไล่ครูผู้ก่อเหตุออกไปแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เริ่ม 1 ต.ค. ปตท.แจกเงินให้พนง.เที่ยว 3 เดือน
บทความถัดไปเจ้าบ่าวนำรถโฟล์คเก่า ประดับลูกโป่ง-ดอกไม้เต็มคัน รับเจ้าสาวร่วมพิธี ตามฝัน