แชดวิก โบสแมน ไม่มีพินัยกรรม เหลือเชื่อมีทรัพย์สินไม่ถึงล้าน !!!

(เอเอฟพี)

แชดวิก โบสแมน ไม่มีพินัยกรรม เหลือเชื่อมีทรัพย์สินไม่ถึงล้าน !!!

เว็บยาฮู รายงานว่า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม เทย์เลอร์ ซีโมน เลดวอร์ด ภรรยาหม้ายของ แชดวิก โบสแมน พระเอกดังจาก แบล็ค แพนเธอร์ ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งลำไส้เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ในวัยเพียง 43 ปี ได้ยื่นคำร้องต่อศาลในนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ขอเป็นผู้จัดการมรดกของสามีพระเอกดัง เนื่องจากโบสแมน ไม่ได้ทำพินัยกรรมใดๆไว้

จากข้อมูลในเอกสารที่ยื่นต่อศาล ระบุมูลค่าทรัพย์สินของโบสแมนว่ามีราว 938,500 ดอลลาร์ หรือราว 30,032,000 บาท อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าทรัพย์สินส่วนใหญ่ของพระเอกคนดังน่าจะอยู่ในกองทรัสต์หลายกอง ขณะที่ผ่านมา โบสแมนยังได้ค่าตัวเป็นเงินหลายล้านดอลลาร์จากบทนำในแบล็ค แพนเธอร์ และภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง

ทั้งนี้นอกจาก เทย์เลอร์ ซีโมน เลดวอร์ด ภรรยาที่แต่งงานกันเงียบๆ และต่อสู้เคียงข้างโบสแมนมาตลอดเวลา 4 ปีที่พระเอกดังต่อสู้กับโรคมะเร็ง ในเอกสารที่ยื่นต่อศาล ยังระบุรายชื่อสมาชิกครอบครัวของโบสแมน ซึ่งยังมี เลอรอย และ แคโรลีน โบสแมน พ่อแม่ของแชดวิด โบสแมน และพี่ชายอีก 2 คนคือ เดอร์ริค โบสแมน วัย 54 และ เควิน โบสแมน วัย 48

สำหรับกระบวนการไต่สวนทางกฎหมายต่อไป ผู้ร้องจะต้องแจ้งให้ใครก็ตามที่อาจมีสิทธิในทรัพย์สินของโบสแมนได้ทราบ ซึ่งกระบวนการต่างๆต้องใช้เวลานานหลายปี โดยเฉพาะหากมีใครลุกขึ้นมาคัดค้าน

ความสัมพันธ์ของโบสแมน และ เลดวอร์ด ถูกเปิดเผยเป็นข่าวครั้งแรกเมื่อปี 2558 ก่อนที่โบสแมนจะถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งลำไส้ ทั้งคู่หมั้นกันเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2562 และแต่งงานกันเงียบๆก่อนโบสแมนจะเสียชีวิต

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พายุทำพิษ เลื่อนศึกเทนนิส ‘เจ5 นนทบุรี’
บทความถัดไปเยาวชนเดือด! บอก มาอยู่ตรงนี้ต้องการอย่างเดียวคือ ‘เห็นคนเท่ากัน’