ซันเจย์ ดัตต์ พระเอกดังบอลลีวู้ด ประกาศชัยชนะ ในการต่อสู้กับมะเร็งปอด

(เอเอฟพี)

ซันเจย์ ดัตต์ พระเอกดังบอลลีวู้ด ประกาศชัยชนะ ในการต่อสู้กับมะเร็งปอด

เอเอฟพี รายงาน ซันเจย์ ดัตต์ หนึ่งในซุปตาร์ดังของบอลลีวู้ดวัย 61 ปี โพสต์อินสตาแกรมเมื่อวันพุธที่ 21 ตุลาคม ประกาศ “ชัยชนะ” ในการต่อสู้กับโรคมะเร็งปอด หลังได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้ายนี้เมื่อต้นปี แต่ตกเป็นข่าวเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

“วันนี้ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดลูกๆ ของผม ผมมีความสุขที่เอาชนะโรคมะเร็ง และสามารถมอบของขวัญที่ดีที่สุดที่ผมสามารถจะให้ได้ให้แก่พวกเขา ซึ่งก็คือ การมีสุขภาพที่ดี และชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของครอบครัวเรา ผมรู้สึกซาบซึ้ง และขอบคุณที่ได้มีโอกาสแบ่งปันข่าวนี้แก่พวกคุณทุกคนในวันนี้” ซันเจย์ โพสต์ไอจี แต่ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการรักษา

ทั้งนี้ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ดัตต์ประกาศว่าจะพักงาน เพื่อไปรักษาตัว ทำให้เกิดข่าวลืออยู่นานหลายสัปดาห์

ซันเจย์ ดัตต์ เป็นหนึ่งในซุปตาร์ของบอลลีวู้ดที่ร่ำรวย และตกเป็นข่าวฉาวหลายครั้ง ทั้งข่าวติดยาเสพติด รวมทั้งเฮโรอีน และโคเคน เคยถูกจับในข้อหาครอบครองอาวุธปืนหลายกระบอก ที่เคยเป็นของกลุ่มผู้ก่อการร้ายในเหตุการณ์ระเบิดในกรุงมุมไบ อินเดีย เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2536 ทำให้มีผู้เสียชีวิต 257 ราย โดยดัตต์ถูกศาลสั่งจำคุก 6 ปี เมื่อปี 2549 แต่อุทธรณ์ได้ลดหย่อนโทษเหลือ 5 ปี แต่ติดคุกอยู่แค่ 18 เดือน ก็ได้รับการปล่อยตัวเมื่อปี 2550

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส.ส.ก้าวไกล เกรงรัฐบาลใช้เวทีรัฐสภา เติมเชื้อไฟปลุกม็อบสู้ ซ้ำรอย 6 ตุลาฯ
บทความถัดไปผบ.ทบ. มั่นใจมาตรการคุมโควิด-19 เตรียมเสนอ รบ. ระนอง ตามรอยภูเก็ต เคลื่อน ศก.ชายแดน