ไม่รอดอีกตามเคย… เคท เบ็คคินเซล “เลิก” กูดี้ เกรซ นักร้องหนุ่ม แฟนเด็กรายที่ 3

(เครดิตภาพจาก รอยเตอร์ / https://theblast.com และ Instagram )

ไม่รอดอีกตามเคย… เคท เบ็คคินเซล “เลิก” กูดี้ เกรซ นักร้องหนุ่ม แฟนเด็กรายที่ 3

นิตยสารพีเพิล อ้างแหล่งข่าวยืนยันว่า เคท เบ็คคินเซล นางเอกหม้ายพราวเสน่ห์ชาวอังกฤษวัย 47 ปี และ กูดี้ เกรซ นักร้องแร็ปเปอร์หนุ่มชาวแคนาดาวัย 23 ปี “แยกทาง”กันแล้วตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา หลังจากหวานกันได้ไม่นาน

“เขายังหนุ่ม และยังมีเรื่องอื่นๆที่สำคัญมากกว่า ซึ่งเคทก็เข้าใจดี และนี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับเคท ที่ผ่านมาการมีกูดี้อยู่ใกล้ๆในช่วงล็อกดาวน์ ก็ทำให้เคทมีความสุข” แหล่งข่าวเปิดเผย

ในรายงานข่าวของนิตยสารพีเพิล ระบุว่าเริ่มมีข่าวลือหนาหูว่า คู่รักต่างวัยคู่นี้เลิกรากัน หลังจากเดอะ เดลี เมล์ หนังสือแทบลอยด์ดังของอังกฤษ เป็นเจ้าแรกที่ลงข่าวหลังจากสังเกตเห็น เคท “อันฟอลโลว์ ” หรือ เลิกติดตาม กูดี้ในอินสตาแกรม และลบข้อความว่า “ไอเลิฟยู” หรือ ฉันรักเธอ ในโพสต์อวยพรวันคล้ายวันเกิดของกูดี้เมื่อเดือนมิถุนายน

อย่างไรก็ตาม ด้านนักร้องหนุ่มยังคงติดตามไอจีของฝ่ายหญิง และไม่มีการลบข้อความที่กูดี้โพสต์คลิปวิดีโอ สวมหัวฮิปโป เล่นกีตาร์ พร้อมโพสต์ว่า “Happy birthday @katebeckinsale I love you ???,” แต่อย่างใด
เคท และ กูดี้ เริ่มมีข่าวว่าคบหาดูใจกันเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ก่อนที่นิตยสารพีเพิลจะยืนยันว่าทั้งสองคบหา ออกเดทกันตั้งแต่ต้นปี2563 และความสัมพันธ์ของทั้งสองยิ่งดูจริงจังมากขึ้นเมื่อกูดี้ ใช้เวลาช่วงล็อกดาวน์อยู่ที่บ้านของเคท อีกทั้งมีรูปที่ทั้งสองเดินจับมือกันปรากฎตามสื่อหลายครั้ง

ก่อนหน้านี้ ยังเคยมีแหล่งข่าวเปิดเผยกับนิตยสารพีเพิลว่า เคทคิดว่ากูดี้เป็น “แฟนหนุ่มที่เพอร์เฟ็คต์ในช่วงกักตัว”

ทั้งนี้ที่ผ่านมา นางเอกหม้ายคนสวย เคยคบหาเป็นแฟนกับ แมตต์ ไรฟ์ นักแสดงหนุ่มหล่อชาวอเมริกันวัย 24 และ พีท เดวิดสัน นักแสดงหนุ่มวัย 26 จาก Saturday Night Live ที่คบกันได้ 3 เดือน ก็เลิกรากันเมื่อเดือนเมษายน ปี 2562 แต่ก่อนหน้านั้น เคทเคยแต่งงานกับ เลน ไวส์แมน ผู้กำกับชาวอเมริกันวัย 47 ที่แต่งงานกัน 4 ปีก็หย่ากัน ขณะที่ยังเคยมีความสัมพันธ์กับ ไมเคิล ชีน นักแสดงชาวอังกฤษวัย 51 ปี ที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันระหว่างปี 2538-2546 รวมเวลา 17 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อ ลิลี่ โม ชีน ปัจจุบันอายุ 21 ปี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon