เจน ฟอนดา เผยชีวิตบนเตียงในวัย 82

(เอเอฟพี)

เป็นผู้หญิงที่กล้าพูด กล้าทำ และไม่เคยอายที่จะพูดเรื่องบนเตียง ล่าสุดระหว่างไปเป็นแขกรับเชิญในรายการดิ อัลเลน ดีเจอเนอเรส โชว์ ที่ ทิฟฟานี แฮดดิช นักแสดงวัย 40 มารับหน้าที่เป็น พิธีกรรับเชิญ เจน ฟอนดา นางเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ ลายครามวัย 82 ก็ถูกถามถึงเรื่องบนเตียงอีกจนได้

ทิฟฟานี ถาม เจน ฟอนดาว่า “ฉันอยากรู้จริงๆ เพราะคุณยังดูดีอยู่มากๆ ว่าคุณยังมีเซ็กซ์อยู่หรือเปล่า? คุณยังมีอยู่มั้ย เซ็กซ์ที่ร้อนแรง ซูซ่า น่ะ ”

(เอเอฟพี)

งานนี้ทำเอา นางเอกรุ่นย่า ถึงกับหัวเราะลั่น ก่อนจะตอบว่า “โน …โน ไม่มีแล้ว ” ก่อนจะอธิบายให้พิธีกรรุ่นหลานได้ฟังว่าเป็นเพราะ “ตอนนี้ฉันแทบไม่มีเวลาเลย ฉันยุ่งมาก และแก่แล้วด้วย และที่ผ่านมาฉันก็ผ่านมันมามากแล้ว ”

นักแสดงรุ่นใหญ่ ซึ่งมีผลงานภาพยนตร์เรื่องเดอะ บุ๊ก คลับ (The Book Club ) ออกฉายเมื่อปี 2561 ยังเล่าถึง สิ่งที่อดีตสามีคนหนึ่งของเธอ เคยบอกกับเธอถึงเรื่องเซ็กซ์บนเตียงว่า ” อดีตสามีที่รักของฉันคนหนึ่ง เท็ด เทอร์เนอร์ ชอบพูดกับฉันบ่อยๆว่า ถ้าคุณยิ่งรอนานเกินไป มันจะยิ่งเพิ่มมากขึ้น” ทำเอา ทิฟฟานีถึงกับหัวเราะ บอกว่า “ฉันว่าเขาพูดถูกนะ ”

(เอเอฟพี)

ทั้งนี้เมื่อเดือนกันยายน เจน เคยให้สัมภาษณ์เดอะ นิวยอร์ก ไทม์ส ถึงผู้ชายที่เธอเคยพบตอนยังเป็นสาวๆในวงการ โดย มัวรีน ดาวด์ นักข่าวของเดอะ นิวยอร์ก ไทม์ส ถือโอกาสถามเจนเพื่อต้องการคำยืนยันจากปากของเจ้าตัวว่า “เรื่องที่คุณเสียใจที่สุดในชีวิตคือคุณไม่ได้นอนกับ เช เกวารา (นักปฎิวัติชาวอาร์เจนตินา)นั้น จริงมั้ย? ”

เจนปฎิเสธอย่างรวดเร็วว่า “ไม่จริง ฉันไม่เคยคิดถึงเขาเลย คนที่ฉันคิดถึงและนึกเสียใจที่สุด คือ มาร์วิน เกย์ (นักร้อง นักแต่งเพลงผิวสี)ต่างหาก ”

เจนเล่าว่า “เขา(มาร์วิน เกย์)ต้องการ แต่ฉันไม่ได้มีอะไรกับเขา ตอนนั้นฉันแต่งงานแล้วกับ ทอม (ทอม เฮย์เดน ) ตอนนั้นฉันได้พบกับนักร้อง นักดนตรีหลายคนเพื่อจะจัดคอนเสิร์ตให้ทอม และมีผู้หญิงคนหนึ่งที่ช่วยงานฉัน แนะนำฉันให้รู้จัก มาร์วิน เกย์”

ทั้งนี้ เจน ฟอนดา กับ ทอม เฮย์เดน นักเขียน และนักเคลื่อนไหวทางสังคม แต่งงานกัน เมื่อปี 2516 อยู่ร่วมชีวิตกัน 17 ปีจากนั้นหย่ากันเมื่อปี 2533 มีลูกชายชื่อ ทรอย การิตี้ วัย 47 ปี นอกจากนั้นเจนยังเคยแต่งงานกับ โรเจอร์ วาดิม ผู้กำกับฯ โปรดิวเซอร์ และมือเขียนบทชาวฝรั่งเศส เมื่อปี 2508 มีลูกสาวชื่อ วาเนสซา วาดิม ก่อนจะหย่ากันปี 2516 และแต่งงานกับ เท็ด เทอร์เนอร์ เจ้าพ่อวงการสื่อ ผู้ก่อตั้งซีเอ็นเอ็น ปี 2534 และหย่ากัน ปี 2544

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon