อดีตรปภ.ขืนใจลูกในไส้นาน 2 ปี ปัดไม่ได้ทำ ยายรับไม่ได้แจ้งความให้ตร.ลากคอ

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 4 พฤศจิกายน พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.ได้รับรายงานจาก พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.8 ว่า พ.ต.อ.ฉัฐกิตติ์ ผดุงจันทน์ธนัย ผกก.สน.สำเหร่ และ พ.ต.ท.ชโลธร วัฒนะโชติ รอง ผกก.สส.สน.สำเหร่ นำกำลังเข้าจับกุม นายสรณ์ (ขอสงวนชื่อและนามสกุลจริง) อายุ 39 ปี อดีต รปภ.ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเป็นการกระทำต่อผู้สืบสันดาน โดยจับกุมได้ระหว่างหลบหนีไปกบดานบ้านญาติในพื้นที่ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา นางอ้อย (นามสมมุติ) อายุ 66 ปี พาตัวหลานสาวชื่อ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนชื่อดังย่านสำเหร่ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.สำเหร่ ว่า หลานสาวถูก นายสรณ์ พ่อแท้ๆ ทำร้ายร่างกายและกระชำชำเรามานาน 2 ปี ตกสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง แม้หลานสาวจะย้ายหนีมาพักอาศัยกับ นางอ้อย ซึ่งเป็นยาย แต่นายสรณ์ ยังไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว จากนั้นพนักงานสอบสวนจึงส่งตัว ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตากสิน แพทย์ระบุพบร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง แต่ไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายตามร่างกาย จนเป็นที่มาของการออกหมายจับติดตามไปจับกุมนายสรณ์ ได้ที่บ้านญาติในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร

สอบสวนนายสรณ์ ให้การปฏิเสธอ้างว่า ไม่เคยขืนใจลูกในไส้และไม่เคยคิดทำอะไรตามที่ถูกกล่าวหา ขณะนี้กำลังติดต่อกับญาติๆ ให้ช่วยหาทนายความมาปรึกษาและเป็นตัวแทนร่วมต่อสู้คดี ชุดจับกุมจึงนำนายสรณ์ เข้าห้องควบคุมผู้ต้องหา สน.สำเหร่ เพื่อสอบปากคำอย่างเป็นทางการ ก่อนส่งตัวฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรี ตามกฎหมาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ยูทูบเบอร์หน้าใหม่ ‘มาดามแป้ง’ ลุยเปิดช่องยูทูบเอาใจแฟนคลับ
บทความถัดไปก้าวไกล กร้าว! ไม่ส่งผู้สมัครชิงนายก อบจ. ไม่ยอมใครอ้างชื่อ-โลโก้ หาเสียง