หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม EP. 1 การเคลื่อนย้ายของดวงดาว และสรุปดวงชะตาบ้านเมือง ปี 2564 

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม  สรุปดวงชะตาปี 2564 EP. 1 การเคลื่อนย้ายของดวงดาว และสรุปดวงชะตาบ้านเมือง ปี 2564  ส่วนราศีไหนจะโชคดีระดับไหน และเรื่องอะไรนั้นไปดูกันเลย

EP นี้จะพูดถึงสภาพโดยรวมของโลกและประเทศไทย ดวงเมืองไทยลัคนา ราศี เขาเรียกว่าเป็นสิ่งที่แทนตัว จะอยู่ที่ราศีเมษ ซึ่งจะเป็นลัคนาตำแหน่งเดียวกับดวงโลก จึงเป็นประเทศที่จะอิงในทุกสิ่ง ทุกอย่างเกี่ยวกับโลก ถ้าจังหวะเศรษฐกิจโลกดี ประเทศไทยเราดีไปด้วย หรือที่เรียกได้ว่าไปตามดวงเมืองของโลก

แต่ในปี 2564 เกิดการโคจรของดวงดาวใหญ่ๆ โดยจะมีด้วยกันอยู่ 4 ดวง คือ ดาวพฤหัสบดี , ดาวเสาร์ , ดาวมฤตยูและดาวราหู 4 ดวงนี้เป็น 4 ดวงสำคัญ เป็นดวงแห่งการเปลี่ยนแปลง

ในด้านดีจะมีดาวพฤหัสเป็นดาวดีที่สุด ส่วนดาวที่เรียกว่าดาวโทษทุกข์ หรือดาวแห่งความเบื่อหน่าย ความรู้สึกวิตกกังวล จะเป็นดาวเสาร์ ราหูจะเป็นดาวแห่งการเปลี่ยนแปลง ลุ่มหลง มัวเมา ส่วนมฤตยูจะเป็นดาวของภัยอาเพศ สิ่งต่างๆที่ไม่เคยเกิดขึ้นก็จะได้เห็น

จะมีดาวใหญ่ย้ายหลักๆ 2 ดวง ในช่วงต้นปี จากราศีธนู โคจรเข้าสู่ราศีมังกร ดาวพฤหัสบดีเข้าสู่ดาวเสาร์ ต้องบอกว่า ราศีที่พ้นเคราะห์แล้วแน่นอนและดวงดีขึ้น มิถุน ธนู

ดวงเมืองของประเทศไทยเรา จะมีดาวมฤตยูมาทับในราศีเมษ  ซึ่งอยู่ในดวงเมืองมาตั้งแต่ปี 2559 และจะสิ้นสุดในช่วง 8 กรกฏาคม 2565 นั้นหมายความว่า ดาวมฤตยูจะยกย้ายออกจากดวงเมือง ดาวมฤตยู จะครบวงโคจรในทุก 84 – 100 ปี โดยจะมีเหตุวุ่นวายกับบ้านเมือง โดยช่วงนี้นับเป็นช่วงปลายๆ ของมฤตยูแล้ว เพราะฉะนั้นช่วงนี้บ้านเมืองจึงค่อนข้างจะโกลาหล สิ่งต่างๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นก็จะได้เห็น เพราะเป็นภัยอาเพศ โดยจะอยู่แบบนี้ขั้นต่ำๆ ถึง 8 กรกฏาคม 2565

ในช่วง ปี2564 จะมีดาวสำคัญที่ยกย้าย ดาวเสาร์ โคจรเข้าเรือนกัมมะๆ ของดวงเมือง และได้ตำแหน่งเกษตรธิบดีด้วย โดยมักจะมีเหตุการณ์วุ่นวายเกิดขึ้น ทำนายว่า เงินทองในประเทศอาจะฝืด แต่สิ่งที่ดีคือ ถ้าเราพรีเซนต์ว่าบ้านเมืองเราเก่า เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเก่าๆ ในทางธุรกิจของเก่าจะรุ่งมากๆ ของมือสอง การตกแต่งแนวอะไรเก่าๆ แนววินเทจจะขึ้นมากในปี 64

อีกจุด ดาวพฤหัสบดี เป็น ดาวที่คุ้มภัย คุ้มโทษแก่ดวงเมือง ต้องบอกว่ายังเป็นข้อดีของดวงเมืองไทย ที่ดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าเรือนลาภะ เกือบตลอดทั้งปี คือตำแหน่งลาภผล ตำแหน่งเงินทอง และโชคลาภ
ในช่วง 29 มีนาคม – 28 กันยายน 2564 อยู่ในตำแหน่งราศีกุมภ์ และ ราศีสิงห์ จึงเป็นราศีที่โชคดี  ในดวงเมือง ซึ่งบ้านเมืองไม่น่าจะมีเหตุรุนแรงอะไร และฝากความหวังไว้ได้

อีกจุดนึง ดาวพฤหัส โคจรเร็วกว่าปกติในดวงเมือง จะโคจรผิดปกติในช่วงประมาณ ราศีมังกร ราศีกุมภ์แบบนี้ ลักษณะนี้ในเรื่องของการเมืองยังไม่น่าจะจบง่ายๆ ในช่วงปลายปี 63 – 64 เพราะอยู่ในตำแหน่งที่ซ้ำรอย เหตุการณ์ที่รุนแรงในปี 34-35 และยังไปซ้ำตำแหน่งดาวพฤหัสในปี 2552 ด้วย เป็นสิ่งที่ต้องวิตกกัน

ทั้งนี้ หลังจาก 8 กรกฏาคม 2565 ผมเชื่อเหลือเกินว่า ประเทศไทยจะรุ่งเรือง และเป็นประเทศที่ดี การเงิน การทองจะดีขึ้น นี้คือดวงเมือง แต่ในปี 2564 นั้นมฤตยูยังคงอยู่

ฟังคำทำนายชมคลิป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สมศักดิ์ ชงตั้งบิสซิเนส ยูนิต หาอาชีพให้ผู้ต้องขังก่อนปล่อย ผลิตแรงงานคุณภาพ
บทความถัดไป‘ชวน’ ไม่รับปาก ตั้งคกก.สมานฉันท์ทันเดือนนี้ รับหลายคนไม่อยากให้เอ่ยชื่อ กลัวถูกวิจารณ์