ทีเอ็มบี และธนชาต จัด ‘Tax Talk’ ส่งทีมให้ความรู้ประโยชน์จากภาษีแก่ พนง.ของบริษัทลูกค้าถึงออฟฟิศ

นางพาจนา รุจิเรข หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องทางการขายลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี หรือธนาคารทหารไทย เปิดเผยว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีซึ่งเป็นเทศกาลลดหย่อนภาษี (Tax Season) ทีเอ็มบีและธนชาตจึงจัดกิจกรรมสัมมนา Tax Talk : A Complete Guide to Maximize the 2020 Tax Season เพื่อให้ความรู้ด้านการลงทุน ประกัน และลดหย่อนภาษี เพื่อต้องการมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมแก่พนักงานของบริษัทที่ใช้บริการการจ่ายเงินเดือนพนักงานผ่านระบบของทีเอ็มบี

รูปแบบกิจกรรมครั้งนี้ ทีเอ็มบีและธนชาตจะเข้าไปให้ข้อมูล คำแนะนำ และให้คำปรึกษาที่บริษัทของลูกค้า เปรียบเหมือนกับการไปเคาะประตูบ้านเพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด นำทีมโดยนายสุกิจ ชอุ่มพานิช เจ้าหน้าที่บริหาร ที่ปรึกษาด้านการลงทุน ทีเอ็มบี นำเสนอเทคนิคการวางแผนภาษีและการบริหารเงินแบบเจาะลึกและรอบด้าน เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นของลูกค้า (Financial Well-Being) โดยลูกค้าจะได้รับความรู้ทางด้านการวางแผนภาษีและการบริหารเงิน วิธีการคำนวณภาษีและวางแผนลดหย่อนภาษีให้สามารถนำไปใช้ได้จริง ตลอดจนเคล็ดลับพร้อมเครื่องมือที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถลดหย่อนภาษีอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถต่อยอดเงินคืนภาษีด้วยการลงทุนที่เหมาะสมและให้ความคุ้มค่าสูงสุด

“สัมมนา Tax Talk ที่ทีเอ็มบีและธนชาตจัดขึ้นถือเป็นสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่เราตั้งใจมอบแก่บริษัทที่เป็นลูกค้าสำคัญ ตอกย้ำเป้าหมายหลักของธนาคารที่มุ่งมั่นที่จะสร้างชีวิตทางการเงินให้ดีขึ้นให้กับลูกค้า โดยช่วยขับเคลื่อนบริษัทของลูกค้าให้มีประสิทธิภาพและแข็งแกร่งทางการเงินมากขึ้น” นางพาจนากล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon