โฆษกส่วนตัว แถลง ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน อดีตโปรดิวเซอร์ฉาว ไม่ติดโควิด-19

(รอยเตอร์)

โฆษกส่วนตัว แถลง ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน อดีตโปรดิวเซอร์ฉาว ไม่ติดโควิด-19

รอยเตอร์ อ้าง จาดา แองเกิล ไมเออร์ และเครก ร็อธเฟลด โฆษกของฮาร์วีย์ ไวน์สตีน อดีตโปรดิวเซอร์ผู้ทรงอิทธิพลของฮอลลีวู้ด แถลงเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน ว่าไวน์สตีน วัย 68 ปี ไม่ได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ขณะรับโทษอยู่ในเรือนจำระหว่างนี้ หากแต่ต้องได้รับการเฝ้าติดตามดูอาการอย่างใกล้ชิดเนื่องจากมีปัญหาทางสุขภาพหลายอย่าง

ไวน์สตีนกำลังรับโทษจำคุก 23 ปี อยู่ในเรือนจำที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิงทั้งในวงการบันเทิง และนอกวงการบันเทิงหลายคน หลังจากศาลตัดสินว่าจำเลยมีความผิดจริงเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

(รอยเตอร์)

ทั้งนี้ ประเด็นเรื่องสุขภาพของนายไวน์สตีนกลายเป็นที่วิตกและกลายเป็นข่าวเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากอดีตโปรดิวเซอร์ผู้ทรงอิทธิพลในวงการบันเทิงฮอลลีวู้ดมีไข้สูง และถูกตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19

“เราสามารถแจ้งให้ทราบว่า ไข้ของคุณไวน์สตีนลดลงแล้ว แต่ยังต้องเฝ้าติดตามดูอย่างใกล้ชิด เราสามารถแจ้งให้ทราบในเวลานี้ด้วยว่าเขาไม่ได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19” ข้อความในแถลงการณ์

ในแถลงการณ์ดังกล่าวระบุว่า ที่ต้องเฝ้าติดตามดูอาการของนายไวน์สตีนอย่างใกล้ชิด ก็เพราะนายไวน์สตีนมีปัญหาทางสุขภาพหลายอย่าง รวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ, ความดันโลหิตสูง และโรคโพรงกระดูกไขสันหลังตีบแคบ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เฟมทวิต เต้น ‘นักเรียนลุยไฟ’ จวก ‘ระบบการศึกษา’ ดับฝันเยาวชน-ผู้ชุมนุมโชว์ลีลา คู่ ‘ไดโนเสาร์’
บทความถัดไปผู้ว่าฯ สมุทรสาคร เปิดปฏิบัติการเชิงรุกลดฝุ่น PM 2.5 ควบคู่ป้องกันโควิด-19