ฮือฮาใบปลิวผู้สมัคร สจ. สโลแกน “ไม่ปรองดองกับใคร ตบทุกคนที่เห็นต่าง” ที่แท้แค่ขำๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดปราจีนบุรี ว่าได้รับแจ้งจากผู้ไม่ประสงค์ออกนาว่ามีผู้สมัคร สจ.เขต 5 อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี โพสต์รูปภาพและข้อความลงแผ่นโบว์ชัวร์ขนาด 5 นิ้ว ในข้อความระบุว่า “สร้างปัญหาต่อ ก่อปัญหาใหม่ ไม่ปรองดองกับใคร ตบทุกคนที่เห็นต่าง สจ.M เขต.5 กบินทร์บุรี หน้าตาดี มีเมียเยอะ ส่งเสริมมีเมียหลายคนได้ โปรดเลือกสจ.M”

จึงเดินทางไปยังบ้านพักของผู้สมัครส.อบจ.คนนั้นเพื่อสอบถามข้อเท็จจริง แต่ผู้สมัครคนดังกล่าวไม่อยู่บ้านพัก จึงได้สัมภาษณ์ญาติๆของผู้สมัครคนดังกล่าว ทั้งพ่อ พี่สาย และภรรยา โดยพี่สาวของผู้สมัคร (ขอสงวยชื่อและนามสกุล) กล่าวว่า ผู้สมัครซึ่งเป็นน้องชายได้เห็นภาพของผู้ชายคนหนึ่งทางเฟซบุ๊กแต่งตัวเหมือนกลุ่มคนเพื่อชีวิตลงรูปภาพและระบุข้อความว่า “สร้างปัญหาต่อ ก่อปัญหาใหม่ ไม่ปรองดองกับใคร ตบทุกคนที่เห็นต่าง” แล้วใส่รูปชายคนนั้น คล้ายใบปลิวของผู้สมัครหาเสียง จึงพูดขำๆว่าถ้านำรูปมาลงแทนชายคนดังกล่าวน่าจะขำน่าดู จากนั้นก็นำรูปตัวเองมาใส่แทนแล้วส่งไปให้เพื่อนในกลุ่มดู จากนั้นก็มีการส่งต่อๆกันในกลุ่ม ซึ่งไม่คิดว่าจะมีคนแชร์รูปนี้เยอะมากขนาดนี้

พี่สาวของผู้สมัค สจ. คนดังกล่าว กล่าวว่า ไม่มีเจตนาอื่น อยากฝากขอโทษพี่น้องเพื่อนฝูงตลอดจนผู้ที่เคารพรักทุกท่าน และขอยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริงไม่คิดจะเอาไปติดป้ายหาเสียง ซึ่งตอนนี้ป้ายก็ยังไม่ได้ออกติด เพราะทำยังไม่เสร็จ คาดว่าสัปดาห์หน้าป้ายที่สั่งทำน่าจะเสร็จเรียบร้อย จึงขอให้หยุดการแชร์ภาพดังกล่าว เพราะไม่ใช่เรื่องจริงแแต่อย่างใด แค่เป็นเรื่องทำขึ้นมาเพื่อขำๆกันในกลุ่มเพื่อนเท่านั้น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image