‘ซินแสเข่ง’ ผ่าดวง ‘บิ๊กตู่’ ลุ้นคดีบ้านพักหลวง ผ่าน 5 โมงเย็น 2 ธ.ค. นั่งนายกฯต่อ

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบัน โหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้ผ่าดวงวิกฤตพิษร้ายแห่งปีปะทะ ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ฝ่ามรสุมตลอดทั้งปีที่ผ่านมา และฝ่าวิกฤติที่รุนแรงจากฝ่ายค้านมากพอสมควรทั้งในการบริหารงานในคณะรัฐบาล อีกทั้งผู้ผิดหวังทางการเมือง และกระแสการต่อต้านหวังล้มรัฐบาลจากกลุ่มคณะราษฏร สร้างความวุ่นวายมาถึงจุดที่ถูกร้องเรียนจากฝ่ายค้านเรื่องนายกรัฐมนตรี อาศัยบ้านพักราชการให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยว่าจะขัดต่อรัฐธรรมนูญและข้อกฎหมายหรือไม่ ในวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 15.00 น.

ซินแสเข่ง กล่าวว่า เวลาดังกล่าวเป็นยามเวลาที่ต้องระวัง ที่มีผลกระทบต่อดิถีที่จะทำให้มีปัญหาความขัดแย้งเกิดขึ้นจากผู้ที่ไม่หวังดี อิจฉาริษยาก่อเหตุให้รุนแรงสร้างความไม่เข้าใจเป็นศัตรู แต่หากเวลาเลื่อนถึง 17.00 น. เชื่อแน่นอนว่าคดีนี้ผ่าน 80 เปอร์เซ็นต์ เพราะทั้งดิถีและเดือนช่วยเสริมดวงนายกฯให้พ้นวิกฤตนี้ไปได้ แต่ต้องเจอกับแรงปะทะจากความขัดแย้งเป็นศัตรูที่จะก่อให้เกิดความวุ่นวายเกิดขึ้น

“จากการวิเคราะห์ถึงดวงดาวตามหลักของโหราศาสตร์ของ พล.อ.ประยุทธ์ ว่าถึงแม้นจะเป็นช่วงมรสุมที่รุนแรงจากหลายด้าน รวมถึงตัวนายกรัฐมนตรีที่จะต้องวัดดวง ในคำตัดสินว่าอาจจะต้องพ้นสภาพ แต่เมื่อได้ตรวจดวงชะตาถึงวาระที่จะก่อให้เกิดอุปสรรคเกิดขึ้น หากไม่ผิดพลาดเรื่องเวลา ก็เชื่อว่าสามารถผ่านอุปสรรคไปได้ เพราะดวงดาวที่เข้ามาเสริมดวงนายกฯต้องตรวจเช็คตลอดทุกวัน หากผิดเพี้ยนเรื่องเวลาหรือมีการเคลื่อนตัวของดวงดาวไปในจุดทับดวงที่ทำให้เกิดอุปสรรคก็ไม่เหมาะ แต่ที่มั่นใจถึง 80 เปอร์เซ็นต์จากอุปสรรค เพราะโดยภาครวมแล้วยังผ่านไปได้ด้วยดี” ซินแสเข่ง กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เทพไท ชี้มติรัฐสภา ผ่านญัตติยื่นตีความแก้ รธน.ผ่านหรือไม่ เป็นสัญญาณสุมไฟการเมือง
บทความถัดไปนร.แก่นนครแต่งไปรเวทไปโรงเรียน โดนครูเรียกเข้าห้องประชุม-ไม่ให้เข้าแถว