ทอม ครูซ ฉุนทีมงาน’Mission: Impossible” หย่อนยานป้องกันโควิด-19 ขู่พร้อมไล่ออกคนไม่ทำตาม

ทอม ครูซ ระหว่างถ่ายทำ มิสชั่น อิมพอสซิเบิล ภาค 7 ที่กรุงโรม อิตาลี เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม (รอยเตอร์)

ทอม ครูซ ฉุนทีมงาน’Mission: Impossible” หย่อนยานป้องกันโควิด-19 ขู่พร้อมไล่ออกคนไม่ทำตาม

รอยเตอร์ รายงาน ทอม ครูซ พระเอกฮอลลีวู้ดดังวัย 58 ปีถึงกับอารมณ์เสีย เมื่อพบว่าทีมงานกองถ่ายมิสชั่น อิมพอสซิเบิล ภาค 7 (Mission: Impossible)การ์ดตก หย่อนยานเรื่องมาตรการป้องกันโควิด-19 ระหว่างถ่ายทำอยู่ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทั้งประกาศพร้อมไล่ออกทีมงาน ที่ไม่ปฎิบัติตามมาตรการป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัดทอม

รอยเตอร์ อ้างเดอะ ซัน หนังสือแทบลอยด์ดังของอังกฤษ เผยรายละเอียดในคลิปเสียง ที่ทอม ครูซ ซึ่งร่วมแสดง และเป็นโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ ตวาดใส่ทีมงานถึงความหย่อนยานในการเว้นระยะห่างทางสังคม รวมทั้งมาตรการอื่นๆ ที่จะทำให้กองถ่ายสามารถทำงานได้ในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

เดอะ ซันอ้างคลิปเสียงดังกล่าว ได้ยิน ครูซ ตวาดใส่ทีมงานว่า ” ทุกคืนผมได้คุยโทรศัพท์กับสตูดิโอ บริษัทประกันภัย และโปรดิวเซอร์หลายคน และพวกเขาเหล่านั้นกำลังมองดูเราอยู่ หวังจะพึ่งเราเป็นตัวอย่างในการทำภาพยนตร์ของพวกเขา พวกคุณเข้าใจถึงความรับผิดชอบที่พวกคุณมีหรือยัง? ผมจะรับฟังเหตุผลของคุณ แต่ถ้าหากคุณไม่มีเหตุผลอันสมควร และผมรับไม่ได้กับหลักการทำงานของคุณ คุณก็จะถูกไล่ออก พวกเราต้องทำงานกันด้วยมาตรฐานสูงสุด พวกเขาสามารถกลับมาถ่ายทำหนังได้อีกครั้งในฮอลลีวู้ดตอนนี้ก็เพราะพวกเรา เพราะพวกเขาเชื่อมั่นในเรา และสิ่งที่เราทำ ”

แหล่งข่าวใกล้ชิดกับกองถ่ายยืนยันว่า คลิปเสียงดังกล่าวเป็นของจริง แต่ตัวแทนของ ครูซ ปฎิเสธที่จะให้ความเห็นใดๆ  ขณะที่เดอะ ซันไม่ได้ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อไร แต่ทีมงานของมิสชั่น อิมพอสซิเบิล ภาค 7 เดินทางถึงกรุงลอนดอน เมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

Advertisement

อนึ่ง มิสชั่น อิมพอสซิเบิล ภาค 7 เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องแรกๆ ที่ถูกยกเลิกการถ่ายทำเพราะการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยต้องยกเลิกการถ่ายทำที่เมืองเวนิซ ประเทศอิตาลี เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ แต่ต่อมา สามารถกลับมาเริ่มถ่ายทำได้อีกครั้งเมื่อเดือนกันยายนที่ประเทศอิตาลี นอร์เวย์ และ กรุงลอนดอนอังกฤษ

ค่ายเดอะ พาราเมาน์ พิคเจอร์ส์ วางโปรแกรมฉายมิสชั่น อิมพอสซิเบิล ภาค 7 เดือนพฤศจิกายน ปี 2564

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image