เศร้า… ครอบครัวยืนยัน สเตลลา เทนแนนท์ นางแบบดังตระกูลผู้ดี เสียชีวิตเพราะ ฆ่าตัวตาย !!!

(เครดิตภาพจาก รอยเตอร์)

เศร้า… ครอบครัวยืนยัน สเตลลา เทนแนนท์ นางแบบดังตระกูลผู้ดี เสียชีวิตเพราะ ฆ่าตัวตาย !!!

บีบีซี รายงานว่า ครอบครัวของ สเตลลา เทนแนนท์ นางแบบดังชาวอังกฤษ จากตระกูลขุนนางวัย 50 ปี มีแถลงการณ์ยืนยันว่าเทนแนนท์เสียชีวิตเพราะ “ฆ่าตัวตาย ” หลังจากเศร้า หดหู่ กระทั่งไม่อยากมีชีวิตอยู่

ในแถลงการณ์ของครอบครัวระบุว่า นางแบบดัง ซึ่งมีข่าวเสียชีวิตกะทันหันในวัย 50 ปีเมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมารู้สึกไม่สบายมาสักพักหนึ่ง และว่า “นับเป็นความเสียใจของพวกเราอย่างสุดซึ้งที่เธอรู้สึกว่าไม่สามารถใช้ชีวิตต่อไปได้ ”

ในแถลงการณ์ ครอบครัวนางแบบดัง ซึ่งเป็นนางแบบคนโปรดของดีไซน์เนอร์ดังหลายคน อาทิ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ และ จิอันนี เวอร์ซาเซ่ ยังกล่าวขอบคุณต่อข้อความให้กำลังใจ เห็นใจที่ส่งมาให้อย่างท่วมท้น และว่า “เทนแนนท์มีจิตใจที่งดงาม เป็นที่รักของครอบครัวและเพื่อนๆ เป็นผู้หญิงที่ละเอียดอ่อน มีความสามารถ มีความคิดสร้างสรรค์ และมีอารมรณ์ขันที่สร้างความประทับใจแก่คนมากมาย ”

(เครดิตภาพจาก รอยเตอร์)

ทั้งนี้ครอบครัวของเทนแนนท์ ยังวอนขอความเป็นส่วนตัวให้แก่ครอบครัวในห้วงเวลานี้ด้วย

Advertisement

เทนแนนท์ เกิดที่กรุงลอนดอน อังกฤษ ปี 1970 เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักหลังจากถ่ายแบบลงนิตยสารโว้ก อังกฤษ เมื่ออายุ 22 และต่อมาได้ร่วมงานกับดีไซน์เนอร์ดังหลายคน อาทิ อเล็กซานเดอร์ แม็กควีน , ฌอง ปอล โกลติเยร์ จากนั้นเคยวางมือ ออกจากวงการนางแบบไปแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปี 2541 แต่ต่อมาได้หวนกลับมาทำงานในวงการนางแบบอีกครั้ง ทั้งยังร่วมรณรงค์ในโครงการต่างๆที่ช่วย โปรโมท สนับสนุนการประหยัดพลังงาน และลดผลกระทบของฟาสต์ แฟชั่น หรือ แฟชั่นที่มีการเปลี่ยนแปลงเร็ว ที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

ด้านชีวิตครอบครัว เทนแนนท์ สมรสกับ เดวิด ลาสเน่ต์ ช่างภาพชาวฝรั่งเศส มีบุตรด้วยกัน 4 คน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image