ญาติเชิญวิญญาณพรทิพย์ หลังสามีรับสารภาพเป็นคนลงมือฆ่าทิ้งศพไร่อ้อย

ญาติเชิญวิญาณพรทิพย์ หลังสามีรับสารภาพเป็นคนลงมือฆ่าทิ้งศพไร่อ้อย

ครอบครัวนางพรทิพย์ เหยื่อสามีหึงโหดลงมือฆ่าภายในบ้านก่อนเผาอำพรางในน้ำห้องน้ำแล้วนำศพมาทิ้งที่ไร้อ้อน ตำบลปากพลี จังหวัดนครนายก นิมนต์พระมาเชิญดวงวิญาณไปทำประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ขณะที่นางเจียนแม่ของนางพรทิพย์ลั่นขอให้ศาลตัดสินประหารเขยโหด

เช้าวันนี้ที่ไร้อ้อย หมู่ 5 ตำบลเกาะหวาย อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก นางเจียน แซมต่างสี อายุ 73 ปี (แม่) นางรำพึงนวะเย็น อายุ 38 ปี (น้องสาว) นางสาวนัฐวดี คำเผื่อนแก้ว อายุ 24 ปี (ลูกสาว) และญาติๆ ของนางพรทิพย์ พุทธรักษา อายุ 43 ปี เหยื่อสามีโหด ได้นิมนต์พระสงฆ์มาประกอบพิธีกรรม เชิญดวงวิญญาณและเก็บเศษกระดูกที่หลงเหลือในที่เกิดเหตุไปทำบุญและประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ที่บ้านเกิดที่จังหวัดปราจีนบุรี หลังเมื่อวานนี้นายรังสรรค์ โสมเขียว อายุ 54 ปี สามีนางพรทิพย์ได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุฆ่านางพรทิพย์จากความหึงหวง ตามที่ พล.ต.ต.อิทธิพล โพธิ์ทอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก ได้แถลงการและนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพเมื่อวานนี้

 

โดยนางเจียน แซมต่างสี วัย 73 ปี แม่ของนางพรทิพย์ได้บอกว่า ตนอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับนายรังสรรค์ ให้ถึงที่สุดถึงขั้นประหาร เนื่องจากคดีนี้อุกฉกาจ ซึ่งหลังจากที่ทราบว่าโครงกระดูกในไร้ออยที่มีคนมาพบนั้นเป็นของลูกสาวที่หายตัวไปตนเองก็รู้สึกสบายใจขึ้นไปเปราะหนึ่ง และวันนี้ก็ได้มาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณลูกสาวกลับบ้าน จะได้ไม่ต้องมานอนหนาวอยู่อย่างนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชุลมุน! ตร.บุกจับประชาชนขณะเขียนป้ายผ้า 112 เมตร จี้เลิก ม.112
บทความถัดไป‘บาส-ปอป้อ’ พลิกเกมช่วงท้ายแซงชนะคู่เกาหลีใต้ ลิ่วชิง ‘โยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น’